THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

 Đèn Led tube PFLB18T8 Paragon

 Đèn Led tube PFLB18T8 Paragon

Liên hệ

Đèn Led tube PFLB18T8 Paragon

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Cùng với Philips thì Paragon cũng là nhãn hàng sản xuất các loại thiết bị chiếu sáng có uy tín và thương hiệu trên thị trường.
 
Dựa vào sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường cùng những yêu cầu đòi hỏi ngày càng tăng và thông minh hơn của người sử dụng đòi hỏi nhà sản xuất phải không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới có chất lượng tốt hơn, đáp ứng được đa dạng hóa các nhu cầu của người sử dụng và có tính ứng dụng cao hơn. Do đó hãng Paragon đã cho ra mắt sản phẩm đèn Led tube PFLB18T8 Paragon
 
Đây là sản phẩm thuộc dòng đèn tuýp Led với nhiều những ưu điểm vượt trội đem lại những giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm này được tích hợp công nghệ chiếu sáng vượt trội.
 
 Đèn Led tube PFLB18T8 Paragon
 
Công nghệ chiếu sáng led này đã xuất hiện và làm thay đổi hầu hết các thiết kế của Paragon bởi những ưu điểm cũng như những tính năng nó mang lại cho sản phẩm. Khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm có thể lên tới 85% so với những sản phẩm có cùng công suất mà sử dụng công nghệ chiếu sáng cũ.
 
Với công suất sử dụng 18W cũng không phải công suất quá lớn giúp cho sản phẩm cũng có khả năng tiết kiệm điện và đem lại nguồn ánh sáng có chất lượng tốt cho sản phẩm. Cường độ ánh sáng đủ mạnh cũng bảo vệ sức khỏe và thị giác của người sử dụng.
 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 
1.   Sử dụng nguồn điện áp thông thường 220V, tần số dòng điện 50/60Hz, với kích thước chiều dài 1m2 thích hợp với nhiều không gian chiếu sáng.
 
2.   Sử dụng công suất 18W không tiêu hao nhiều điện năng
 
3.   Thiết kế sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp
 
4.   Sử dụng những chất liệu sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài với phần bóng đèn được làm bằng thủy tinh cứng cao cấp mang lại nguồn ánh sáng chất lượng tốt
 
5.   Đui đèn sử dụng là đui G13 khá thông dụng và dễ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu thay thế
 
6.   Độ quang thông khá lớn 1950Lm
 
7.   Nhiệt độ màu cao 6500K đem lại ánh sáng có chất lượng tốt
 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.   Sử dụng công nghệ chiếu sáng mới, tích hợp chíp Led trong bóng đèn giúp cho sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện lên tới 85% so với các loại đèn sợi đốt
 
2.   Ánh sáng trắng với độ hoàn màu lớn lên tới 80Ra đem lại nguồn sáng chân thực, gần gũi giống với ánh sáng tự nhiên mang lại chất lượng sử dụng tốt cho khách hàng.
 
3.   Nguồn ánh sáng luôn được duy trì liên tục, cường độ ánh sáng đồng đều, không quá chói cũng không bị gián đoạn ảnh hưởng tới chất lượng chiều sáng.
 
4.   Sản phẩm có tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ chiếu sáng tương đương với 25 năm sử dụng bóng đèn, giá trị sử dụng lâyu bền giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí trong quá trình sử dụng.
 
5.   Nguồn ánh sáng không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân, tia hồng ngoại hay tia cực tím (UV) bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường sống.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 

Mã sản phẩm: PFLB18T8

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

10

50000

1950

6500

80

-

1200

 G13

Cùng chuyên mục