THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bộ máng đèn Led HPlight T5

Bộ máng đèn Led HPlight T5

Liên hệ

Bộ máng đèn Led HPlight T5

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Như các bạn cũng biết khi sử dụng đèn Led chúng ta thường gặp phải tìm hiểu rằng dòng sản phẩm này có sử dụng ballast hay không? Với bộ máng đèn Led HPlight T5 bạn sẽ không cần quan tâm đến vấn đề đó.

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.     Bộ máng đèn Led HPlight T5 được công ty chúng tôi phân phối trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất.

2.     Sản phẩm có 2 kích thước đó là 0.6m và 1m2 như những dòng sản phẩm khác, điều khác biệt ở đây là sự tích hợp máng đèn và bóng thành 1 tổng thể.

3.     Máng và các thiết bị phụ trợ của bóng Led được chúng tôi thiết kế gon nhẹ và nằm vừa khít trong máng tạo sự tiện nghi và an toàn.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.     Bộ máng đèn Led HPlight T5 sử dụng dễ dàng, cho ra ánh sáng tương đương với các sản phẩm đèn Led nhập khẩu.

2.     Ánh sáng phát ra không gây hại cho mắt, không sinh nhiệt khi sử dụng, không phát ra tia UV và đồng thời không sinh nhiệt trong thời gian hoạt động.

3.     Sản phẩm có thể sử dụng lâu dài và dễ dàng thay thế lắp đặt mới cho mọi công trình, mọi kiến trúc.

4.     Đây sẽ là lựa chọn thay thế hoàn hảo với giá cả rẻ hơn cùng với thiết kế đơn giản và tiện dụng sẽ là xu hướng mới cho người tiêu dùng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: LED HPlight T5

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

14

28

15000

-

-

6500

-

17

1200

 

G5

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.