THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bóng đèn Led 11W PBCB1165E27L Paragon

Bóng đèn Led 11W PBCB1165E27L Paragon

Liên hệ

Bóng đèn Led 11W PBCB1165E27L Paragon

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

 

Năm 2015 chúng ta đón nhận bước chuyển mình mạnh mẽ của nền công nghệ chiếu sáng khi mà những dòng sản phẩm compact hay sợi đốt dần bị quên lãng và thay vào đó là công nghệ chiếu sáng xanh từ đèn Led.

 

Paragon trước đây khi nhắc đến các dòng sản phẩm Led thì khá là ít sản phẩm nhưng trong năm 2016 một bước chuyển mới đã xuất hiện khi 1 loạt những dòng sản phẩm Led dần được đưa ra thị trường trước sự ngỡ ngàng của người tiêu dùng. Bóng đèn Led 11W PBCB1165E27L Paragon là 1 trong những thế hệ tiên tiến nhất về chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng hiện nay.

 

 

Chỉ xét về thị trường trong nước thì vẫn còn khá ít cái tên sỡ hữu cho mình khả năng tự sản xuất chíp Led như là Duhal, Rạng Đông... còn lại đa phần là hàng tự lắp ráp với linh kiện Trung Quốc. Vấn đề này cho thấy hiện tại thì chất lượng của những sản phẩm trong nước đang không bằng hàng nhập chỉ có giá cả là cạnh tranh và đánh được vào túi tiền người tiêu dùng.

 

Paragon định hướng đầu tư lâu dài và đã tạo ra những sản phẩm có giá trị sử dụng cao và quan trọng nhà là giá thành vẫn đảm bảo cho tiếp cận thực tế đến người tiêu dùng.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 11W PBCB1165E27L Paragon với công suất thực là 11W đảm bảo khả năng chiếu sáng cho không gian là tuyệt đối.

 

2.  Sản phẩm được làm từ nguyên vật liệu tiên tiến nhất hiện nay để có thể giúp cho sản phẩm tồn tại lâu với thời gian và quan trọng hơn là đảm bảo chất lượng ánh sáng lúc nào cũng tuyệt vời.

 

3.  Thiết kế cũng không quá cầu kỳ, vẫn dùng kích thước chuẩn 120x60mm được chia làm 2 phần đó là chóa đèn và thân đèn.

 

4.  Nhiều sản phẩm nói góc chiếu 180 độ nhưng thực chất không có sản phẩm nào làm được chính vì thế bóng đèn Led 11W PBCB1165E27L Paragon chỉ có góc chiếu 230. Tuy nhiên thì sản phẩm được lắp trên cao nên sự đan xen ánh sáng sẽ làm cho không gian k có góc tối

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 11W PBCB1165E27L Paragon đạt được độ hoàn màu hoàn hảo với CRI>80, con số này nói lên rằng chất lượng ánh sáng truyền đến môi truyền nó gần giống với ánh sáng ban ngày đến 80%.

 

2.  Khả năng hoạt động tốt trong nhiều môi trường giúp cho bóng trở nên được ưu ái hơn, với những không gian khói bụi nhiều thì chỉ bạn nên làm sạch bóng định kỳ. Tuy rằng nó không ảnh hưởng đến bóng nhưng nó bám bên ngoài và làm giảm sáng.

 

3.  Sản phẩm đạt được giá trị sử dụng thực lên tới 25000 giờ, chúng tôi xin đính chính lại đó là giá trị thực chứ không phải thông số ảo. Tuy nhiên thì có 1 số vấn đề chúng tôi xin tiếc lộ đó chính là thời gian sống của bóng sẽ bị ảnh hưởng bởi số lần bất tắc công tắc nhiều hơn là thời gian sử dụng.

 

4.  Bóng đèn Led 11W PBCB1165E27L Paragon đảm bảo không chứa các chất độc hại, an toàn với trẻ em. Tránh được vỡ khi rơi và hạn chế được sự phá phách của trẻ em.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PBCB1165E27L Paragon

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đuôi đèn

220

11

25000

880

80

3000

6500

80

-

120x60

 

E27

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.