THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bóng đèn Led 40W PBCC4065E27L Paragon

Bóng đèn Led 40W PBCC4065E27L Paragon

Liên hệ

Bóng đèn Led 40W PBCC4065E27L Paragon

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Những dòng sản phẩm compact công suất cao hiện nay đang lãng phí của bạn 1 khoảng chi phí tiền điện vô cùng lớn, nhất là với các nhà máy thì số lượng đó càng cao hơn. Nhưng chất lượng mà nó mang lại không đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng, chất lượng ánh sáng không đủ, hiệu quả chiếu sáng yếu, chi phí bảo hành cao… rất nhiều vấn đề bất cập.

 

Tuy nhiên thì với dòng sản phẩm mới bóng đèn Led 40W PBCC4065E27L Paragon, nó sẽ thay đổi mọi vấn đề trên. Mức công suất 40W đảm bảo chiếu sáng 1 khoảng không gian rộng với chiều cao đạt được khoảng từ 4m đến 5m, tiết kiệm được số lượng bóng trong 1 không gian nhưng lại cho ra ánh sáng hoàn hảo hơn.

 

Điều quan trọng là chi phí đầu tư cao hơn bóng compact chính vì thế nên nó vẫn chưa được áp dụng nhiều. Nhưng hãy tính về vấn đề kinh tế thì bạn sẽ thu được những con số lợi nhuận cao theo thời gian.

 

 

Bóng đèn Led 40W PBCC4065E27L Paragon phù hợp với nhiều loại sản phẩm phụ trợ, đơn giản và hiệu quả mang lại giá trị kinh tế cao. Paragon là một thương hiệu trong nước và chúng tôi muốn lấy lại lòng tin của người tiêu dùng với sản phẩm nội địa và dần dần mang chất lượng sản phẩm trong nước sánh ngang với hàng ngoại nhập.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 40W PBCC4065E27L Paragon có giá trị sử dụng cao với mức công suất 40W sẽ đảm bảo cho người tiêu dùng có được 1 không gian chiếu sáng hoàn hảo với số lượng bóng hợp lý.

 

2.  Sản phẩm có kích thước 210x118mm không quá to so với Led và chắc chắn là nhỏ hơn đèn compact. Bạn nhìn vào kích thước của 1 bóng compact 45W sẽ cảm thấy nó rườm rà và không an toàn. Nhưng với sản phẩm của chúng ta thì lại khác.

 

3.  Giá trị sử dụng cao với hiệu mức quang thông lên đến 3240Lm hơn hẳn 1 bóng compact 40W chỉ có 2500lm. Hơn hẳn về lm nhưng thua xa về kích thước.

 

4.  Thiết bị vẫn nhận hỗ trợ nguồn điện trực tiếp với đuôi đèn E27 thông dụng. Bạn không cần lo về sản phẩm có vừa hay tương thích với hệ thống củ bởi chúng tôi đả tính toán rất kỹ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 40W PBCC4065E27L Paragon có hạn mức sử dụng trên 20.000 giờ tức là khoảng trên 5 năm nếu sử dụng theo tiêu chuẩn quy định. Nếu sử dụng trong môi trường nhà xưởng thì hạn mức này sẽ giảm xuống 1/3 tức là khoảng 3.5 năm, tuy nhiên thì sản phẩm vẫn sử dụng được nhưng giá trị ánh sáng không đảm bảo 100% mà chỉ còn 80%.

 

2.  Sản phẩm được cấu tạo từ nguyên vật liệu bền và chống chịu được với thời gian. Đảm bảo các yếu tố bên ngoài không tác động được vào bên trong sản phẩm.

 

3.  Đèn có bộ phận giúp giảm hoa phí xuống gần bằng 0 giúp cho toàn bộ điện năng được chuyển hóa hoàn chỉnh. Giúp tiết kiệm được chi phí và ổn định chất lượng sản phẩm.

 

4.  Khi mà các sản phẩm compact không đáp ứng được phân khúc công suất này thì chúng tôi sẽ thay đổi và đưa ra những dòng sản phẩm tiên tiến hơn. Điều quan trọng hơn là tiếp cận và hướng người tiêu dùng đến những giá trị đích thực của sản phẩm.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PBCC4065E27L Paragon

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đuôi đèn

220

40

20000

3240

81

6500

80

-

180x100

 

E27

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.