THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bóng đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 Duhal

Bóng đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 Duhal

Liên hệ

Bóng đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 Duhal

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

 

Khi mà thị trường công nghệ ngày càng phát triển thì việc ứng dụng vô sản phẩm chiếu sáng cũng là đòi hỏi bắt buộc. Tuy nhiên việc ứng dụng vào sao cho phù hợp và đảm bảo giá thành là điều mà mọi doanh nghiệp luôn quan tâm bởi nếu tạo ra 1 sản phẩm hiện đại mà lại có 1 mức giá cao thì rất khó tiếp cận thị trường.

 

Bóng đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 Duhal có thể được la nhờ vào con cảm biến quang đặt bên trong sản phẩm, con cảm biến này sẽ cảm nhận sự thay đổi ánh sáng xung quanh và khi trời tối sẽ tự động phát sáng, đương nhiêu là khi trời sáng thì sản phẩm cũng sẽ tắt. Tuy đây là công nghệ cũng đã có từ lâu nhưng giá thành khá là cao chính vì thế rất ít được ứng dụng vào chiếu sáng và nếu có thì giá thành rất cao bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp.

 

Nhưng hiện nay đã khác Duhal đã tạo ra được sản phẩm với mức giá vô cùng hợp lý và hiệu quả vừa đạt được độ sáng không thua gì 1 bóng Led bình thường vừa có công dụng của 1 công tắc cảm biến.

 

 

Sản phẩm ra đời sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những công trình công cộng như hầm đi bộ, đèn trong hẻm, hệ thống chiếu sáng sân vườn, trang trại… và mọi hệ thống khác. Đương nhiên thì sản phẩm không thể ứng dụng cho chiếu sáng gia đình bởi ban ngày mà bạn muốn bặt đèn thì sẽ không được. Dòng sản phẩm này sẽ ít bị ảnh hưởng đến tuổi thọ bởi chế độ bặt tắt ít và nó có khả năng điều chỉnh ánh sáng của mình tùy vào chất lượng ánh sáng xung quanh.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 Duhal có cấu tạo đơn giản gọn nhẹ tạo hình lạ mắt.

2.  Cũng giống như những sản phẩm đèn Led Duhal khác thì sản phẩm của chúng ta được sản xuất bởi 1 dây chuyền tiên tiến ngoại nhập đầu tiên tại Việt Nam.

3.  Sản phẩm là ứng dụng giữa công nghệ chiếu sáng và công nghệ điện tử giúp cho sản phẩm có được 1 tính chất vô cùng mới, tạo thêm nhiều sự thú vị cho người tiêu dùng.

4.  Khả năng cảm biến ánh sáng giúp cho sản phẩm có thể tự nó tiết kiệm năng lượng cho bạn, không cần phải sợ quên tắt đèn nữa mà nay nó đã tự tắt.

5.  Đèn có giá thành mềm hơn rất nhiều so với các sản cùng chức năng, bên cạnh đó chế độ bảo hành và quy trình đổi trả đơn giản.

6.  Bóng đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 Duhal hỗ trợ đuôi đèn E27 và lắp đặt không khác gì 1 bóng bình thường. Điều khác biệt là nó không bật tắt theo ý mình mà nó sẽ bị ảnh hưởng bởi ngày và đêm.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: SA-N803 Duhal

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

3

30000

210

70

6000

3000

70

50

80

 

E27

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.