THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bóng đèn Led Duhal DA-B902 3W

Bóng đèn Led Duhal DA-B902 3W

Liên hệ

Bóng đèn Led Duhal DA-B902 3W

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Với thiết kế hình ngọn lửa mang đến vẻ đẹp và sự đa dạng trong thiết kế, thay thế cho các dòng sản phẩm Trung Quốc đang tồn tại trên thị trường. Bóng đèn Duhal với công nghệ LED tiên tiến nhập từ nước ngoài mang đến những giải pháp tiết kiệm điện cho công trình và nhà dân.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led Duhal  DA-B902 3W sở hữu cho mình thiết kế nhỏ nhắn với phần thân được làm bằng hợp kim nhôm đảm bảo chắc chắn cho sản phẩm.

2.  Ánh sáng phát ra có xu hướng lan tỏa và đồng đều không, không thay đổi cường độ theo thời gian sử dụng.

3.  Tuổi thọ của sản phẩm trên 30.000 giờ đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các dòng bóng truyền thống trên thị trường.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Phần chóa được làm bằng thủy tinh, tuy có hơi đơn giản nhưng sẽ tạo được hiệu ứng ánh sáng tốt, cùng với đó là khả năng tản quang cao.

2.  Sản phẩm bóng đèn Led Duhal  DA-B902 3W an toàn và thích hợp cho nhiều không gian kiến trúc cũng như thường được sử dụng chung với các dòng sản phẩm đèn trang trí.

3.  Là sản phẩm đèn Led chúng tôi luôn đảm bảo khả năng chiếu sáng là hoàn hảo nhất, không bị ảnh hưởng theo thời gian cũng như toàn không sinh ra nhiệt khi sử dụng.

4.  Tiết kiệm chi phí điện năng tiêu dùng hàng tháng, và bảo vệ an toàn cho bạn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: Duhal DA-B902

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

3

30000

160

54

6000

3000

77

35

118

 

MR16

 

Cùng chuyên mục