THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bóng đèn Led Duhal DA-B906 9W

Bóng đèn Led Duhal DA-B906 9W

Liên hệ

Bóng đèn Led Duhal DA-B906 9W

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Chất lượng sản phẩm đèn Led Duhal đã được người tiêu dùng tin tưởng từ lâu, với sự đầu tư phát triển và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới lạ và có xu hướng mới. Tất cả những điều chúng tôi đã và đang làm đều là muốn phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Công nghệ của nhà sản xuất bóng đèn Duhal được nhập từ nước ngoài cho nên những sản phẩm công nghệ Led có những đặc tính và ưu điểm ưu việt.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Khi nhìn vào sản phẩm bạn sẽ thấy được sự đặc biệt của nó, với thiết kế nâng đở và tản nhiệt tốt sẽ làm cho chip Led bên trong luôn hoạt động tốt nhất.

2.  Sản phẩm cũng có nhiều dòng anh em với mức công suất khác nhau phục vụ nhiều nhu cầu của người tiêu dùng.

3.  Bóng đèn Led Duhal DA-B906 9W mang đến một không gian chiếu sáng trong lành, không sinh ra các khí thải khi sử dụng.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Là sản phẩm Led nên vấn đề tiết kiệm chi phí năng lượng là điều tất nhiên lên đến trên 50% chi phí điện năng so với các dòng sản phẩm cùng loại.

2.  An toàn với mắt người tiêu dùng bởi sản phẩm không chứa tia UV, sử dụng hệ thống chip Led hiện đại đảm bảo cuộc sống của bạn sẽ an toàn.

3.  Thiết kế phần thân tản nhiệt cùng với phần chóa bằng thủy tinh rất đẹp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về thiết kế.

4.  Bóng đèn Led Duhal DA-B906 9W ổn định cường độ chiếu sáng lâu dài và luôn tạo được ánh sáng tốt nhất.

5.  Phục vụ chiếu sáng cho nhiều mục đích sử dụng, đồng thời tạo nên sự sang trọng cho không gian chiếu sáng nhà bạn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: Duhal DA-B906

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

9

30000

--

--

6000

3000

--

93

122

 

E27

 

Cùng chuyên mục