THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bóng đèn LED HPlight nhôm 3W E27

Bóng đèn LED HPlight nhôm 3W E27

Liên hệ

Bóng đèn LED HPlight nhôm 3W E27

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Tuy là dòng sản phẩm gia rẻ nhưng chất lượng cũng như công nghệ của bóng đèn LED HPlight nhôm 3W E27 được đầu tư rất kỹ lưỡng và nghiêm ngặc đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng hiện nay của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đến với khách hàng của mình.

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Với chóa được làm bằng nhôm siêu nhẹ  giúp bóng trở nên nhẹ nhàn, hoạt động mát mẻ hơn.

2.  Bóng đèn LED HPlight nhôm 3W E27 cũng được sản xuất với nhiều công suất khác nhau từ 3W, 5W, 7W, 9W.. giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

3.  Trang bị cho mình hệ thống chíp Led hiện đại đem đến chất lượng ánh sáng tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Tuổi thọ của bóng đèn LED HPlight nhôm 3W E27 lên đến trên 15.000 giờ mang đến sự đảm bảo của công ty đến cho người tiêu dùng.

2.  Được nhiều nhà đầu tư đưa vào sử dụng trong các dự án lớn với sự tiện dụng thích hợp với nhiều không gian chiếu sáng hợp lý.

3.  Mang lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo, với chế độ bảo hành tốt nhất chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

4.  Là thiết bị chiếu sáng xanh cho không gian sống và làm việc của bạn, không sinh ra các chất độc hại cũng như nhiệt lượng trong quá trình hoạt động.

5.  Mong rằng bạn sẽ tin tưởng và dòng sản phẩm chiếu sáng tiềm năng này của chúng tôi.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: LED HPlight nhôm 3W

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

3

15000

250

83.3

6500

80

50

100

 

E27

 

Cùng chuyên mục