THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon

Bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon

Liên hệ

Bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

 

Bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon với máng đèn và bóng đèn được gộp thành 1, tạo sự chắc chắn và an toàn khi lắp đặt và sử dụng. Nếu so với các dòng huỳnh quang T5 hiện nay thì khi vận chuyển sẽ dể bể vỡ cũng như khi lắp đặt sẽ va chạm làm ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng nhà bạn. Chính vì thế mà Paragon muốn đêm đến 1 sản phẩm tiên tiến hơn, mặc dù biết chúng tôi đi sâu những thương hiệu nhập ngoại nhưng chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu và quan trọng hơn là giá thành.

 

Thiết kế 1 sản phẩm đã khó nhưng để nó tiếp cận được với thị trường thì là 1 điều khó hơn, hiện nay nhu cầu trang trí và hắt trần cũng như làm nổi bật không gian là xu hướng của mọi người mọi nhà. Đây cũng là lợi thế khi mà sản phẩm bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon ra đời với mức giá thấp hơn những dòng sản phẩm chính hãng khá nhiều, nhưng lại đáp ứng được tất cả mọi yếu tố về cấu tạo và thẫm mỹ mà người tiêu dùng đặt ra.

Có thể nói thêm rằng dòng sản phẩm T5 hiện nay đang phục vụ cho các nhà máy, xí nghiệp rất nhiều… đây cũng là mục tiêu của Paragon muốn hướng đến. Tuy nhiên chưa thể tiếp cận trong thời điểm này được bởi đa số các doanh nghiệp rất ít muốn thay đổi bởi kinh phí và chi phí đầu tư lúc đầu khá lớn nhưng chỉ vài năm nữa đây sẽ là nguồn khách hàng chủ yếu của chúng tôi.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon được thiết kế phần máng và chíp Led gắn trực tiếp trên máng cùng với nắp chụp tạo thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh. Tuy ở cùng với máng nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo kỹ thuật về thiết kế và lắp đặt, do bóng Led thì không cần tăng phô nên phần máng chỉ mang tính chất làm đẹp và làm giá đở  cho sản phẩm.

2.  Dòng sản phẩm này hiện đang có 3 tông màu cho bạn lựa chọn vàng, vàng nắng và trắng. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn 1 màu phù hợp.

3.  Trong quá trình sản xuất, Paragon đã sử dụng chíp Led tiên tiến nhất hiện nay cho dòng sản phẩm này nhằm đảm bảo giá trị sử dụng luôn đạt ở mức cao nhất và không quá lạc hậu so với các dòng sản phẩm cùng loại.

4.  Bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon vẫn sử dụng cáp riêng để đảm bảo tính thẫm mỹ và tiện lợi cho việc lắp đặt. Ngoài ra bạn vẫn có thể nối các bóng lại với nhau bằng phần đuôi của bóng.

 

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led T5 liền máng 0m6 8W PLT5A Paragon có chiều dài 0m6 tương thích với các thiết kế củ, bạn có thể tháo sản phẩm củ và lắp sản phẩm mới vào mà không gặp bắt kỳ trở ngại nào.

2.  Tuy chỉ mới xuất hiện nhưng sản phẩm chiếm được khá nhiều cảm tình của người tiêu dùng bởi giá cả và chất lượng của mình, hiện nay thì sản phẩm được phân phối với mức giá tầm khoảng 150.000 ngàn đồng rẻ hơn khá nhiều các dòng sản phẩm khác.

3.  Đèn đảm bảo khả năng hoạt động linh hoạt cho mọi không gian từ gia đình, nhà hàng, khách sạn cho đến văn phòng hay nhà xưởng…

4.  Sản phẩm an toàn tuyệt đối với trẻ em, không gây hại mắt bé nhưng các dòng bóng huỳnh quang hiện nay. Đảm bảo không nhấp nháy trong lúc hoạt động, không chứa các chất độc hại, không sinh khí CO2 khi hoạt động.

5.  Sản phẩm được bảo hành 2 năm trên toàn quốc với chế độ bảo hành toàn sản phẩm tức là 1 đổi 1 chứ không chờ thời gian bảo hành. Đảm bảo sản phẩm hoạt động trong thời gian 2 năm không xuống màu. 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PLT5A Paragon

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

8

25000

640

80

3000

4000

6500

80

-

600

 

-

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.