THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Đèn Led đuổi muỗi 18W DA-M518 Duhal

Đèn Led đuổi muỗi 18W DA-M518 Duhal

Liên hệ

Đèn Led đuổi muỗi 18W DA-M518 Duhal

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

 

Đèn Led chiếu sáng thì khá là thông dụng và có thể tìm thấy ở rất nhiều nơi nhưng với dòng sản phẩm đặt biệt sau đây mà chúng tôi muốn giới thiệu thì nó còn có thêm nhiều lợi ích khác.

 

Đèn Led đuổi muỗi 18W DA-M518 Duhal có hình dáng và cấu tạo không khác gì một sản phẩm chiếu sáng thông thường trên thị trường, với phần thân và chóa đèn được làm bằng nhựa tổng hợp giúp sản phẩm bền đẹp theo thời gian. Với công suất 18W sản phẩm có thể cung cấp được 1 vùng ánh sáng không thua gì 1 bóng đèn 18W bình thường.

 

 

Khả năng đuổi muỗi của sản phẩm bắt nguồn từ ánh sáng mà nó phát ra, bởi trong ánh sáng có chứa 1 số dãy sóng đặt biệt và những dãy sóng này làm cho mắt côn trùng không nhìn thấy giúp nó không tiếp cận vùng hoạt động của sản phẩm. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể sinh hoạt 1 cách bình thường mà không sợ con trùng phá bĩnh, tuy nhiên thì phạm vi của nó cũng không quá lớn, bởi sản phẩm của chúng ta khá là nhỏ và được lắp trên trần nên công dụng chỉ có mức giới hạn.

 

Sản phẩm chúng tôi ra đời sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề khi ở những vùng quê việc sinh hoạt trong 1 không gian rộng và xung quanh và sân vườn thì việc muỗi và côn trùng tồn tại xung quanh là việc tất nhiên. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trẻ con bởi sốt suất huyết đang là dịch bệnh tại Việt Nam.

 

 

Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng sản phẩm cho những không gian khác như là trang trại, ngoài sân, công viên, tầng hầm… tuy nhiên thì việc tính toán phạm vi sẽ giúp bạn hoàn thiện được sản phẩm bởi nếu lắp quá xa thì sản phẩm sẽ không làm đúng chức năng.

 

Và còn 1 việc nữa là bạn không nên sử dụng sản phẩm làm nguồn sáng chính cho gia đình mà chỉ nên xen vào giữa để sản phẩm mang chức mang đuổi muỗi.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Đèn Led đuổi muỗi 18W DA-M518 Duhal có mức công suất 18W sẽ giúp bạn chiếu sáng được 1 vùng không gian tương đối.

2.  Với 2 màu trắng và vàng thì bạn có thể bố trí ở nhiều nơi trong nhà.

3.  Đuôi đèn E27 hỗ trợ mọi hệ thống chiếu sáng dân dụng.

4.  Tuổi thọ thì vô cùng tốt trên 30.000h với chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1.

5.  Chất lượng ánh sáng tương đối nếu nói là quá tốt thì chúng tôi không dám khẳng định nhưng chất lượng hơn hẳn compact thì chúng tôi hoàn toàn khẳng định.

6.  Đèn Led đuổi muỗi 18W DA-M518 Duhal có giá khá là rẻ và đang được phân phối tại Hoàng Phát.

7.  Sản phẩm có lớp vỏ màu vàng đẹp mắt. 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: DA-M509

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

5

30000

--

70

6000

3000

70

-

-

 

E27

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.