THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

CB cóc 10A BS1110TV Panasonic

CB cóc 10A BS1110TV Panasonic

Liên hệ

CB cóc 10A BS1110TV Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

CB cóc 10A BS1110TV Panasonic là một phần hữu ích cho mọi mạng lưới điện giúp ngắt mạch an toàn. CB cóc thường được người tiêu dùng chọn lựa, tuy nhiên việc tính toán thông số CB vẫn chưa được tính toán nhiều, vì thế muốn tìm cho mình một sản phẩm tốt người dùng phải có sự tìm hiểu rõ ràng trước khi mua.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Dòng định mức CB cóc 10A BS1110TV Panasonic 240KVA-1.5KA.

2.  CB cóc 10A BS1110TV Panasonic thường được gọi khác là CB cóc với nhiều mẫu mã khác nhau đảm bảo phục vụ được nhiều mục đích lắp đặt.

3.  CB cóc 10A BS1110TV Panasonic là sự thay thế hợp lý cho các dòng cầu dao cũ.

4.  Sản phẩm có sỡ hữu tông màu đen mạnh mẽ nguyên khối bằng vật liệu các nhiệt, cách điện theo tiêu chuẩn quốc tế JIS.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  CB cóc 10A BS1110TV Panasonic có thể tương thích cho việc lắp âm hoặc gắn nổi tạo sự thuận lợi trong việc thiết kế. sản phẩm dễ sử dụng, đơn giản bất cứ mạch điện nào cũng tương thích.

2.  Thường sử dụng cho các mạch điện mang đến khả năng tự động bảo vệ trong các trường hợpdòng điện qua CB vượt mức ampe quy định thì CB cóc 10A BS1110TV Panasonic sẽ tự đống.

3.  Trước khi lắp CB cần thống kê toàn bộ công suất tiêu thụ điện của thiết bị để biết được cường độ dòng điện tối đa là bao nhiêu. Giúp tính toán được thông số của CB hợp lý tức là số ampe không quá cao so với kết quả đã tính toán.

4.  Khi lắp CB cũng cần tuân thủ vài nguyên tắc tất yếu đầu line in ở phía trên, đầu load ở phía dưới. Khi đấu dây thì nguồn AC được gắn vào các cọc line in, đầu ra cho phụ tải gắn vào các cọc load. Nên chú ý khi lắp để tránh lắp sự nhằm lẫn. Dây nóng phải đấu vào cọc L, dây nguội vào cọc N.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PANASONIC BS1110TV 10A

CB-coc-6A-BS11106TV-Panasonic

 

Cùng chuyên mục