THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

CB cóc 15A BS1111TV Panasonic

CB cóc 15A BS1111TV Panasonic

Liên hệ

CB cóc 15A BS1111TV Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Sản phẩm CB cóc 15A BS1111TV Panasonic là một phần tất yếu cho thiết bị giúp ngắt mạch an toàn. CB cóc thường được các công trình chọn lựa, tuy nhiên những thông số khi mua CB vẫn chưa được khách hàng hiểu rõ, vì thế muốn chọn lựa một sản phẩm tốt phải tính toán được những thông số mà CB phải chịu.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1. Dòng định mức của CB cóc 15A BS1111TV Panasonic 240KVA-@@@

2. CB cóc 15A BS1111TV Panasonic thường được gọi khác là CB cóc với nhiều kích thước và dòng định mức khác nhau đảm bảo phục vụ cho mọi hệ thống điện.

3. CB cóc 15A BS1111TV Panasonic là sự thay thế hợp lý cho các dòng cầu dao cũ.

4. Sản phẩm có dạng khối hình chũ nhật màu đen bằng vật liệu các nhiệt, cách điện theo tiêu chuẩn quốc tế JIS.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1. CB cóc 15A BS1111TV Panasonic có thể tương thích cho việc lắp âm hoặc gắn nổi tạo sự thuận lợi trong việc thiết kế. thiết bị dễ sử dụng, đơn giản bất cứ gia đình nào cũng có thể tự lắp đặt.

2. Thường sử dụng cho các mạch điện mang đến khả năng tự động bảo vệ trong các trường hợp dòng điện vượt quá ampe của CB thì CB sẽ tự động ngắt.

3. Trước khi lắp CB cần thống kê toàn bộ công suất tiêu thụ điện của thiết bị để biết được cường độ dòng điện tối đa là bao nhiêu. Giúp chọn được loại CB phù hợp tức là số ampe không quá cao so với kết quả đã tính toán.

4. Khi lắp CB cũng cần tuân thủ vài nguyên tắc tất yếu đầu line in ở phía trên, đầu load ở phía dưới. Khi đấu dây thì nguồn AC được gắn vào các cọc line in, đầu ra cho phụ tải gắn vào các cọc load. Nên chú ý khi lắp để tránh lắp sự nhằm lẫn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PANASONIC BS1111TV 15A

CB-coc-6A-BS11106TV-Panasonic

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.