THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

CB cóc 20A BS1112TV Panasonic

CB cóc 20A BS1112TV Panasonic

Liên hệ

CB cóc 20A BS1112TV Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Sản phẩm CB cóc 20A BS1112TV Panasonic là một phần tất yếu cho mọi mạng lưới điện giúp ngắt mạch an toàn. CB cóc thường được khách hàng chọn lựa, tuy nhiên việc tính toán thông số CB vẫn chưa được tính toán nhiều, vì thế muốn tìm cho mình một sản phẩm tốt phải tính toán được những thông số mà CB phải chịu.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Dòng định mức 240KVA-@@@1.5KA.

2.  CB cóc 20A BS1112TV Panasonic thuộc dòng HB dân dụng phổ thông với nhiều mẫu mã khác nhau đảm bảo phục vụ được nhiều mục đích lắp đặt.

3.  Sản phẩm là sự thay thế hợp lý cho các dòng cầu dao cũ.

4.  Sản phẩm có dạng khối hình chũ nhật màu đen bằng vật liệu các nhiệt, cách điện theo tiêu chuẩn quốc tế JIS.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  CB cóc 20A BS1112TV Panasonic có thể sử dụng lắp âm hoặc nổi tạo sự thuận lợi trong việc thiết kế. thiết bị dễ sử dụng, đơn giản bất cứ mạch điện nào cũng tương thích.

2.  Thường sử dụng cho các mạch điện mang đến khả năng bảo vệ trong các trường hợpdòng điện vượt quá ampe của CB thì CB sẽ tự động ngắt.

3.  Trước khi lắp CB cần thống kê toàn bộ công suất tiêu thụ điện của thiết bị để biết được trong những trường hợp xảy ra sự cố cường độ dòng điện max đi qua là bao nhiêu. Giúp chọn được loại CB phù hợp tức là số ampe không quá cao so với kết quả đã tính toán.

4.  Khi lắp CB phải chú ý những điều cơ bản như sau đầu line in ở phía trên, đầu load ở phía dưới. Khi đấu dây thì nguồn AC được gắn vào các cọc line in, đầu ra cho phụ tải gắn vào các cọc load. Cần thận trọng trong việc lắp đặt, để khi sữa chữa không gặp phải khó khăn. Dây nóng phải đấu vào cọc L, dây nguội vào cọc N.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PANASONIC BS1112TV 20A

CB-coc-6A-BS11106TV-Panasonic

 

Cùng chuyên mục