THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

CB cóc 40A BS1114TV Panasonic

CB cóc 40A BS1114TV Panasonic

Liên hệ

CB cóc 40A BS1114TV Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

CB cóc 40A BS1114TV Panasonic là một phần không thể thiếu cho thiết bị giúp ngắt mạch an toàn. CB cóc thường được các công trình chọn lựa, tuy nhiên những thông số khi mua CB vẫn chưa được khách hàng hiểu rõ, vì vậy muốn lựa chọn một sản phẩm tốt phải tính toán được những thông số mà CB phải chịu.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.   Dòng định mức CB cóc 40A BS1114TV Panasonic 240KVA-1.5KA.

2.  CB cóc 40A BS1114TV Panasonic thường được gọi khác là CB cóc với nhiều mẫu mã khác nhau đảm bảo phục vụ được nhiều mục đích lắp đặt.

3.  CB cóc 40A BS1114TV Panasonic là sự thay thế hợp lý cho các mẫu cầu dao cũ vận hành cầu chì.

4.  Sản phẩm có tông màu đen nguyên khối bằng vật liệu các nhiệt, cách điện theo tiêu chuẩn quốc tế JIS.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  CB cóc 40A BS1114TV Panasonic có thể sử dụng âm tường và gắn nổi tạo sự thuận lợi trong việc thiết kế. sản phẩm dễ sử dụng, đơn giản bất cứ gia đình nào cũng có thể tự lắp đặt.

2.  Thường sử dụng cho các mạch điện mang đến khả năng bảo vệ trong các trường hợpdòng điện vượt quá ampe của CB thì CB sẽ tự động ngắt.

3.  Trước khi lắp CB cần thống kê toàn bộ công suất tiêu thụ điện của thiết bị để biết được cường độ dòng điện tối đa là bao nhiêu. Giúp tính toán được thông số của CB hợp lý tức là số ampe không quá cao so với kết quả đã tính toán.

4.  Khi lắp CB phải chú ý những điều cơ bản như sau đầu line in ở phía trên, đầu load ở phía dưới. Khi đấu dây thì nguồn AC được gắn vào các cọc line in, đầu ra cho phụ tải gắn vào các cọc load. Nên chú ý khi lắp để tránh lắp sự nhằm lẫn. Dây nóng phải đấu vào cọc L, dây nguội vào cọc N.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PANASONIC BS1114TV 40A

CB-coc-6A-BS11106TV-Panasonic

 

Cùng chuyên mục