THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

CB cóc 6A BS11106TV Panasonic

CB cóc 6A BS11106TV Panasonic

Liên hệ

CB cóc 6A BS11106TV Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Sản phẩm CB cóc 6A BS11106TV Panasonic là một phần tất yếu cho mọi mạng lưới điện giúp đảm bảo sự an toàn cho hệ thống điện khi có sự cố bất ngờ xảy ra. CB cóc thường được khách hàng chọn lựa, tuy nhiên việc tính toán thông số CB vẫn chưa được tính toán nhiều, chính vì thế muốn lựa chọn một sản phẩm tốt phải có sự tư vấn của người bán.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Dòng định mức CB cóc 6A BS11106TV Panasonic 240KVA-1KA.

2.  CB cóc 6A BS11106TV Panasonic thuộc dòng HB dân dụng phổ thông với nhiều mẫu mã khác nhau đảm bảo phục vụ được nhiều mục đích lắp đặt.

3.  CB cóc 6A BS11106TV Panasonic là sự thay thế hợp lý cho các mẫu cầu dao cũ vận hành cầu chì.

4.  Sản phẩm có sỡ hữu tông màu đen mạnh mẽ nguyên khối bằng vật liệu cách điện theo tiêu chuẩn quốc tế JIS.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1. CB cóc 6A BS11106TV Panasonic có thể sử dụng âm tường và gắn nổi tạo sự thuận lợi trong việc thiết kế. sản phẩm dễ sử dụng, đơn giản bất cứ mạch điện nào cũng tương thích.

2. Thường sử dụng cho các hệ thống thiết bị đơn mang đến khả năng tự động bảo vệ trong các trường hợp dòng điện vượt quá ampe của CB thì CB cóc 6A BS11106TV Panasonic sẽ tự đống.

3. Trước khi lắp CB phải tính toán tất cả các công suất tiêu thụ điện cấp dưới để biết được cường độ dòng điện tối đa đi qua CB trong những lúc cao điểm là bao nhiêu. Giúp chọn được loại CB phù hợp tức là số ampe không quá cao so với kết quả đã tính toán.

4. Khi lắp CB phải chú ý những điều cơ bản như sau đầu line in ở phía trên, đầu load ở phía dưới. Khi đi dây thì nguồn AC được gắn vào các cọc line in, đầu ra cho phụ tải gắn vào các cọc load. Cần thận trọng trong việc lắp đặt, để khi sữa chữa không gặp phải khó khăn. Dây nóng phải đấu vào cọc L, dây nguội vào cọc N.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PANASONIC BS11106TV 6A

CB-coc-6A-BS11106TV-Panasonic

 

Cùng chuyên mục