THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Đế nổi CFMB1 Comet

Đế nổi CFMB1 Comet

Liên hệ

Đế nổi CFMB1 Comet

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Việc lựa chọn đế nổi CFMB1 Comet để sử dụng đang được coi là sản phẩm của thương hiệu tốt nhất có thể chống cháy, chống giật điện hiệu quả, bảo đảm mức độ an toàn cho người sử dụng.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.   Đế nổi CFMB1 Comet là thiết bị điện có tính hiệu quả và độ an toàn cao.

2.   Sản phẩm có hình dạng giống như một hộp chữ nhật, mặt trên của sản phẩm được khoét một một khoảng trống hình vuông nhỏ, tạo cho sản phẩm có mang dạng hộp rõ rệt.

3.   Độ cao của hộp khoảng từ 3-5 cm tạo được không gian bảo vệ chắc chắn cho các thiết bị được gắn bên trong hộp tránh được sự va đập cũng như điều kiện thời tiết.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.   Đế sản phẩm được làm từ nhựa chất lượng cao, chịu lực, tránh được sự va đập từ nhiều hướng và đặc biệt tránh được sự tác động của ngoại lực như ánh nắng, độ ẩm, mưa.

2.   Vít đồng tròn được gắn ở đế hộp tạo độ siết chặt cho sản phẩm.

3.   Đế nổi CFMB1 Comet được dùng phối hợp với các thiết bị đèn báo đỏ CS1NRD, nút ấn chuông CS1MBP, đèn báo xanh CS1NGN.

4.   Đây là thiết bị được sử dụng nhiều để làm chuông bấm, đèn báo hiệu cảnh báo sự cố,…

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

1.   Điện áp định mức: 250V AC

2.   Dòng điện định mức: 10A

 

de noi CFMB1 Comet

 

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.