Hộp nổi đôi FN102RM Panasonic

Hộp nổi đôi FN102RM Panasonic

Liên hệ

Hộp nổi đôi FN102RM Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
BUY NOW ADD TO CARTThông tin chi tiết

Hộp nổi đôi FN102RM Panasonic thiết ké đẹp mắt bo tròn góc cạnh tạo sự tinh tế cho không gian, thích hợp cho những hệ thống phức tạp an toàn và dễ lắp đặt. Thường thì những hệ thống công tắc, ở cắm có mặt bo tròn sẽ thích hợp với sản phẩm nhất.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Sản phẩm được thiết kế gắn nổi lên tường tạo sự tiện lợi trong lắp đặt và sữa chữa.

2.  Tương thích với các thiết bị bên trong như cầu dao, công tắc, ổ cắm, thông thường thì chỉ chứa từ 2 đến 3 thiết bị. Dựa vào nơi thiết kế, sản phẩm sẽ chứa những thiết bị tương thích với không gian đó.

3.  Vừa khít với các loại nắp đậy, tông màu trắng dễ phối màu, dễ tìm trong tối và quan trọng nhất là cách điện 100%.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Hộp nổi đơn FN102RM Panasonic với kích thước vừa phải tiện lợi phù hợp cho các thiết bị bên trong, không lồi dây tạo sự thuận tiện và thẫm mỹ.

2.  Bao bọc và bảo vệ các thiết bị bên trong khỏi tác động bên ngoài, giúp các thiết bị có độ bền lâu nhất, tránh được nhiễm điện và rò điện.

3.  Sản phẩm thích hợp cho mọi không gian, bạn chỉ cần tính toán việc bố trí sao cho hợp lý và ở những góc khuất như  góc tường sau lưng cột, góc nhà. Tất cả phải đảm bảo độ cao trên 1m5 tránh xa tầm tay trẻ em.

4.  Sản phẩm có độ bền rất cao với giá thành khá rẻ thích hợp cho mọi nhà mọi người, bạn nên trang bị những hộp nổi này chi phí đầu tư không cao mà mang lại tính thẫm mỹ và an toàn tuyệt đối.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PANASONIC FN102RM

Hop-noi-don-FN101M-Panasonic

 

Cùng chuyên mục

Chat Facebook
Gọi điện ngay