THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Hộp nổi đơn FN101M Panasonic

Hộp nổi đơn FN101M Panasonic

Liên hệ

Hộp nổi đơn FN101M Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Hộp nổi đơn FN101M Panasonic hỗ trợ công tắc, ổ cắm làm tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời mang lại sự an tâm trong quá trình sử dụng cho khách hàng. Người tiêu dùng hiện nay đa phần đều chọn lựa những sản phẩm hộp nổi cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm cho tương thích thì việc tìm hiểu một tí sẽ tốt hơn.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Hộp nổi đơn FN101M Panasonic thường được sử dụng gắn nổi tạo sự thuận tiện trong lắp đặt và sữa chữa.

2.  Tương thích với các thiết bị bên trong như cầu dao, công tắc, ổ cắm, thông thường thì chỉ chứa từ 2 đến 3 thiết bị. Tùy theo bố trí của bạn như thế nào trong nhà, sản phẩm sẽ chứa những thiết bị tương thích với không gian đó.

3.  Vừa khít với các loại nắp đậy, tông màu trắng dễ phối màu, dễ tìm trong tối và quan trọng nhất là cách điện 100%.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Hộp nổi đơn FN101M Panasonic có kích thước hợp lý phù hợp cho các thiết bị bên trong, không lồi dây tạo sự thuận tiện và thẫm mỹ.

2.  Bao bọc và bảo vệ các thiết bị bên trong khỏi tác động bên ngoài, giúp các thiết bị có độ bền lâu nhất, tránh được các nguy cơ về điện.

3.  Sản phẩm thích hợp cho mọi không gian, bạn chỉ cần tính toán việc bố trí sao cho hợp lý và ở những góc khuất như  góc tường sau lưng cột, góc nhà. Tất cả phải đảm bảo độ cao trên 1m5 tránh xa tầm tay trẻ em.

4.  Sản phẩm có độ bền rất cao với giá thành khá rẻ thích hợp cho mọi nhà mọi người, bạn nên trang bị những hộp nổi này chi phí đầu tư không cao mà mang lại tính thẫm mỹ và an toàn tuyệt đối.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PANASONIC FN101M

Hop-noi-don-FN101M-Panasonic

 

Cùng chuyên mục