THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Mặt công tắc 5 lỗ CS25 Comet

Mặt công tắc 5 lỗ CS25 Comet

Liên hệ

Mặt công tắc 5 lỗ CS25 Comet

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Sử dụng các thiết bị điện để phục vụ cho mục đích sinh hoạt, làm việc đã trở thành vấn đề cần thiết đối với người tiêu dùng hiện đại. Một mặt công tắc 5 lỗ CS25 Comet sẽ là một sản phẩm hữu ích giúp người tiêu dùng có được hoạt động tiêu thụ tiện dụng.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Mặt trước và nút bấm của công tắc được làm từ nhựa PC có độ bóng và độ đàn hồi cao tạo được nét thẩm mỹ và tính bền cho sản phẩm.

2.  Công tắc được thiết kế với 5 nút vuông nằm ở giữa tạo nên sự cân đối và tính khai thác triệt để bề mặt của công tắc, không có vị trí trống nhiều ở mặt trước sản phẩm.

3.  Đường viền và 5 nút vuông tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho công tắc (thế đối xứng).

4.  Tiếp điểm của mặt công tắc 5 lỗ CS25 Comet được làm từ hợp kim đồng nên có tác dụng cách điện tốt và chống phát sinh tia lửa điện trong khi hoạt động.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Mắt trước và đế của mặt công tắc 5 lỗ CS25 Comet được làm từ nhựa PC chất lượng cao nên có độ bền và chống trầy xước rất lớn, chịu được sự tác động của ngoại lực lớn.

2.  Được thiết kế với 5 lỗ vuông cho nên sản phẩm sẽ được sử dụng với nhiều loại thiết bị điện khác nhau bạn có thể khai thác triệt để được tính năng của công tắc. Tiết kiệm được diện tích gắn công tắc.

3.  Lò xo của hạt công tắc có độ đàn hồi cao tạo nên sự nhịp nhàng trong những lần bật, tắt công tắc.

 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

 

1.  Điện áp định mức: 250V AC

 

2.  Dòng điện định mức: 10A 

 

mat cong tac o cam cs25 comet

 

 

 

Cùng chuyên mục