THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

MCB 2P/16A 10kA BBD2162CA Panasonic

MCB 2P/16A 10kA BBD2162CA Panasonic

Liên hệ

MCB 2P/16A 10kA BBD2162CA Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

MCB nói chung hay MCB 2P/16A 10kA BBD2162CA Panasonic nói riêng là một người bạn hỗ trợ đắc lực trong việc sử lý các trường hợp ngắn mạch, quá tải hay rò điện. MCB là aptomat thông dụng với nhiều dạng như đơn, đôi, ba, bốn thường có dòng cắt danh định và dòng định mức thấp khoảng (100A/10kA).

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  MCB 2P/16A 10kA BBD2162CA Panasonic có dòng cắt danh định: 240VAC-6KA, dòng định mức: 16A.

2.  MCB 2P/16A 10kA BBD2162CA Panasonic có kiểu dáng nhỏ gọn lắp đặt đơn giản chỉ cần gắn vào bảng điều khiển tạo được sự đơn giản và thuận tiện trong việc sử dụng và thay thế.

3.  Sản phẩm MCB thích hợp ứng dụng trong công nghiệp và dân dụng.

4.  MCB được cấu tạo từ ba tiếp điểm (chính, phụ, hồ quang) giúp khi có sự cố sẽ không ảnh hưởng đến tiếp điểm chính.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Đặc điểm nổi bật của MCB là thuận tiên trong việc lắp đặt, việc đấu nối dây dễ dàng nhan chóng thích hợp cho mọi nhiều môi trường.

2.  Nắp che đầu cự có thể di chuyển được tích hợp ở đầu vào cable đảm bảo đầu cực được cách điện hoàn toàn khi vis được xiết vào.

3.  Nên bố trí lắp đặt bộ điều khiển ở những nơi thuận tiện, gốc khuất đảm bảo nếu có bất kỳ trường hợp nào xảy ra với điện bạn cũng có thể tìm được MCB để tắc hoặc tìm cách để sử lý.

4.  Nguyên lý hoạt động bên trong MCB 2P/16A 10kA BBD2162CA Panasonic bạn cũng không cần quan tâm lắm, điều quan trọng là bạn nên tính toán dòng điện định mức tổng mà MCB phải chịu để trong lúc hoạt động MCB không bị dập thường xuyên. Tốt nhất là chọn thêm 20% dòng điện định mức để đảm bảo MCB hoạt động bình thường.

5.  MCB sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình nếu như bạn tính toán tốt những thông số mà MCB phải chịu, vì thế hãy bõ ra một ít công sức để hoàn thiện sơ đồ mạch điện nhà mình cho hoàn chỉnh.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PANASONIC BBD2162CA 16A

Cau-dao-tu-dong-Din-MCB-1P

 

Cau-dao-tu-dong-Din-MCB-1P

Cùng chuyên mục