THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

MCB 2P/20A 10kA BBD2202CA Panasonic

MCB 2P/20A 10kA BBD2202CA Panasonic

Liên hệ

MCB 2P/20A 10kA BBD2202CA Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Thiết bị MCB 2P/20A 10kA BBD2202CA Panasonic là một cầu dao dạng đơn hoặc dạng liên kết mang đến những giải pháp tốt nhất cho mọi mạng lưới điện dân dụng.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  MCB 2P/20A 10kA BBD2202CA Panasonic có có dòng cắt danh định: 240VAC-6KA, dòng định mức: 20A. 

2.  MCB 2P/20A 10kA BBD2202CA Panasonic có kiểu dáng nhỏ gọn lắp đặt dễ dàng bằng cách cài thanh ray tạo được tính thẫm mỹ cao cho hệ thống điều khiển.

3.  Sản phẩm MCB thích hợp ứng dụng cho những mạng lưới điện nhà dân, căn hộ, văn phòng, cao ốc.

4.  MCB được chế tạo có hai cấp tiếp điểm (tiếp điểm chính và hồ quang) giúp khi có sự cố sẽ không ảnh hưởng đến tiếp điểm chính.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Đặc điểm nổi bật của MCB 2P/20A 10kA BBD2202CA Panasonic là thiết kế 2P tương đương 2 MCB 1P tuy nhiên cần gặt được liên kết giúp thiết bị chắc chắn hơn. Đương nhiên là khả năng phát hiện sự cố cũng sẽ tốt hơn.

2.  Nắp che đầu cự có thể di chuyển được tích hợp ở đầu vào cable đảm bảo đầu cực được cách điện hoàn toàn khi vis được xiết vào.

3.  Nên bố trí lắp đặt MCB ở những nơi dễ dàng tìm thấy, tránh nước và ít nhất phải cao trên 1m5 đảm bảo nếu có bất kỳ trường hợp nào xảy ra với điện bạn cũng có thể tìm được MCB để tắc hoặc tìm cách để sử lý.

4.  Những nguyên tắc hoạt động của MCB thì người tiêu dùng không cần tìm hiểu,nhưng bạn phải hiểu được MCB hoạt động như thế nào, nó phục thuộc vào dòng điện định mức đi qua nó nếu vượt qua mức chịu đựng của MCB thì nó sẽ dập. Tốt nhất là chọn thêm 20% dòng điện định mức để đảm bảo MCB hoạt động bình thường.

5.  MCB cũng chỉ là một thiết bị hỗ trợ và bạn là người tính toán để nó hoạt động như thế nào, vì thế hãy tính toán những thông số cho hợp lý để MCB luôn hoạt động đúng mục tiêu của nó.

 
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PANASONIC BBD2202CA 20A

Cau-dao-tu-dong-Din-MCB-1P

 

Cau-dao-tu-dong-Din-MCB-1P

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.