THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic

MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic

Liên hệ

MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

MCB nói chung hay MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic nói riêng là một sản phẩm được tạo ra với mục đích đảm bảo hệ thống điện không gặp những sự cố ngắn mạch, quá tải. MCB là cầu dao dạng đơn hoặc liên kết thường có dòng cắt danh định và dòng định mức thấp khoảng (100A/10kA).

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic có dòng cắt danh định: 240VAC-6KA, dòng định mức: 32A.

2.  MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic có kiểu dáng nhỏ gọn lắp đặt dễ dàng bằng cách cài thanh ray tạo được tính thẫm mỹ cao cho hệ thống điều khiển.

3.  Sản phẩm MCB thích hợp ứng dụng với những không gian không vận hành những máy móc với cường độ dòng điện lớn như nhà dân, văn phòng, chung cư….

4.  MCB được cấu tạo từ ba tiếp điểm (chính, phụ, hồ quang) giúp khi có sự cố sẽ không ảnh hưởng đến tiếp điểm chính.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Đặc điểm nổi bật của MCB là thiết kế 2P tương đương 2 MCB 1P tuy nhiên cần gặt được liên kết giúp thiết bị chắc chắn hơn. Đương nhiên là khả năng phát hiện sự cố cũng sẽ tốt hơn.

2.  Các đầu nối dễ dàng thao tác rộng và không gian thao tác nối dây hợp lý cho phép dễ dàng đưa đầu nối dây vào đầu cực.

3.  Nên bố trí lắp đặt MCB ở những nơi thuận tiện, gốc khuất đảm bảo sự tiếp cận nhanh chóng nhất khi có sự cố và tránh xa tầm tay trẻ em.

4.  Những nguyên tắc hoạt động của MCB thì người tiêu dùng không cần tìm hiểu, điều quan trọng là bạn nên tính toán dòng điện định mức tổng mà MCB phải chịu để trong lúc hoạt động MCB không bị dập thường xuyên. Tốt nhất là chọn thêm 20% dòng điện định mức để đảm bảo MCB hoạt động bình thường.

5.  MCB cũng chỉ là một thiết bị hỗ trợ và bạn là người tính toán để nó hoạt động như thế nào, vì thế hãy tính toán những thông số cho hợp lý để MCB luôn hoạt động đúng mục tiêu của nó.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PANASONIC BBD2322CA 32A

Cau-dao-tu-dong-Din-MCB-1P

 

Cau-dao-tu-dong-Din-MCB-1P

Cùng chuyên mục