THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic

MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic

Liên hệ

MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic là một thiết bị điện bảo vệ mạch điện, quá tải, ngắn mạch và chống rò. MCB là cầu dao dạng đơn hoặc liên kết mang đến những giải pháp tốt nhất cho mọi mạng lưới điện dân dụng.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic có dòng cắt danh định: 240VAC-6KA, dòng định mức: 50A. 

2.  MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic có kiểu dáng nhỏ gọn lắp đặt nhanh gọn với các thao tắc đơn giản mà người tiêu dùng có thể tự làm được tạo được tính thẫm mỹ cao cho hệ thống điều khiển.

3.  Sản phẩm MCB thích hợp ứng dụng trong công nghiệp và dân dụng.

4.  MCB được chế tạo có hai cấp tiếp điểm (tiếp điểm chính và hồ quang) giúp khi có sự cố sẽ không ảnh hưởng đến tiếp điểm chính.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Đặc điểm nổi bật của MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic là thuận tiên trong việc lắp đặt, việc đấu nối dây dễ dàng nhan chóng thích hợp cho mọi nhiều môi trường.

2.  Nắp che đầu cự có thể di chuyển được tích hợp ở đầu vào cable đảm bảo đầu cực được cách điện hoàn toàn khi vis được xiết vào.

3.  Nên bố trí lắp đặt bộ điều khiển ở những nơi thuận tiện, gốc khuất đảm bảo khi có sự cố bạn sẽ tìm thấy nó nhanh chóng và thao tắc dễ dàng.

4.  Những nguyên tắc hoạt động của MCB thì người tiêu dùng không cần tìm hiểu,nhưng bạn phải hiểu được MCB hoạt động như thế nào, nó phục thuộc vào dòng điện định mức đi qua nó nếu vượt qua mức chịu đựng của MCB thì nó sẽ dập. Tốt nhất là chọn thêm 20% dòng điện định mức để đảm bảo MCB hoạt động bình thường.

5.  MCB sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình nếu như bạn tính toán tốt những thông số mà MCB phải chịu, vì thế hãy bõ ra một ít công sức để hoàn thiện sơ đồ mạch điện nhà mình cho hoàn chỉnh.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PANASONIC BBD2502CA 50A

Cau-dao-tu-dong-Din-MCB-1P

 

Cau-dao-tu-dong-Din-MCB-1P

Cùng chuyên mục