THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic

MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic

Liên hệ

MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

MCB nói chung hay MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic nói riêng là một thiết bị điện bảo vệ mạch điện, quá tải, ngắn mạch và chống rò. MCB là aptomat loại tép đơn đôi ba bốn, mang đến những giải pháp tốt nhất cho mọi mạng lưới điện dân dụng.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic có dòng cắt danh định: 240VAC-6KA, dòng định mức: 63A. 

2.  MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic có kiểu dáng nhỏ gọn lắp đặt dễ dàng bằng cách cài thanh ray tạo được tính thẫm mỹ cao cho hệ thống điều khiển.

3.  Sản phẩm MCB thích hợp ứng dụng trong công nghiệp và dân dụng.

4.  MCB được cấu tạo từ ba tiếp điểm (chính, phụ, hồ quang) giúp cho khi đống ngắt mạch sẽ không ảnh hưởng đến tiếp điểm chính.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Đặc điểm nổi bật của MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic là phương pháp lắp đặt và đấu nối truyền thống, phụ kiện lắp thêm đồng nhất, cũng như thiết kế thích hợp.

2.  Các đầu nối dễ dàng thao tác rộng và không gian thao tác nối dây hợp lý cho phép dễ dàng đưa đầu nối dây vào đầu cực.

3.  Nên bố trí lắp đặt MCB ở những nơi dễ dàng tìm thấy, tránh nước và ít nhất phải cao trên 1m5 đảm bảo nếu có bất kỳ trường hợp nào xảy ra với điện bạn cũng có thể tìm được MCB để tắc hoặc tìm cách để sử lý.

4.  Những nguyên tắc hoạt động của MCB thì người tiêu dùng không cần tìm hiểu,nhưng bạn phải hiểu được MCB hoạt động như thế nào, nó phục thuộc vào dòng điện định mức đi qua nó nếu vượt qua mức chịu đựng của MCB thì nó sẽ dập. Tốt nhất là chọn thêm 20% dòng điện định mức để đảm bảo MCB hoạt động bình thường.

5.  MCB sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình nếu như bạn tính toán tốt những thông số mà MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic phải chịu, vì thế hãy bõ ra một ít công sức để hoàn thiện sơ đồ mạch điện nhà mình cho hoàn chỉnh.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PANASONIC BBD2632CA 63A

Cau-dao-tu-dong-Din-MCB-1P

 

Cau-dao-tu-dong-Din-MCB-1P

Cùng chuyên mục