THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

MCB 2P/80A 10kA BBD2802CA Panasonic

MCB 2P/80A 10kA BBD2802CA Panasonic

Liên hệ

MCB 2P/80A 10kA BBD2802CA Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Thiết bị MCB 2P/80A 10kA BBD2802CA Panasonic là một sản phẩm được tạo ra với mục đích đảm bảo hệ thống điện không gặp những sự cố ngắn mạch, quá tải. MCB là aptomat loại tép đơn đôi ba bốn, thường có dòng cắt danh định và dòng định mức thấp khoảng (100A/10kA).

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  MCB 2P/80A 10kA BBD2802CA Panasonic có dòng cắt danh định: 400VAC-10KA, dòng định mức: 80A. 

2.  MCB 2P/80A 10kA BBD2802CA Panasonic có hình dáng thon gọn không rườm rà lắp đặt dễ dàng bằng cách cài thanh ray tạo được tính thẫm mỹ cao cho hệ thống điều khiển.

3.  Sản phẩm MCB thích hợp ứng dụng cho những mạng lưới điện nhà dân, căn hộ, văn phòng, cao ốc.

4.  MCB được cấu tạo từ ba tiếp điểm (chính, phụ, hồ quang) giúp cho khi đống ngắt mạch sẽ không ảnh hưởng đến tiếp điểm chính.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Đặc điểm nổi bật của MCB là thiết kế 2P tương đương 2 MCB 1P tuy nhiên cần gặt được liên kết giúp thiết bị chắc chắn hơn. Đương nhiên là khả năng phát hiện sự cố cũng sẽ tốt hơn.

2.  Nắp che đầu cự có thể di chuyển được tích hợp ở đầu vào cable đảm bảo đầu cực được cách điện hoàn toàn khi vis được xiết vào.

3.  Nên bố trí lắp đặt MCB ở những nơi thuận tiện, gốc khuất đảm bảo bạn sẽ tìm thấy nó nhanh nhất khi có sự cố.

4.  Những nguyên tắc hoạt động của MCB thì người tiêu dùng không cần tìm hiểu, điều quan trọng là bạn nên tính toán dòng điện định mức tổng mà MCB phải chịu để trong lúc hoạt động MCB không bị dập thường xuyên. Tốt nhất là chọn thêm 20% dòng điện định mức để đảm bảo MCB hoạt động bình thường.

5.  Một ngôi nhà thì bạn phải trang bị ít nhất là 2 cái MCB, và việc tính toán để chọn loại MCB có dòng đinh mức là bao nhiêu thì bạn phải tính toán và tìm hiểu hoặc tham khảo thợ điện.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PANASONIC BBD2802CA 80A

Cau-dao-tu-dong-Din-MCB-1P

 

Cau-dao-tu-dong-Din-MCB-1P

Cùng chuyên mục