THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Ổ cắm chống xoắn dây QTX3025 Lioa

Ổ cắm chống xoắn dây QTX3025 Lioa

Liên hệ

Ổ cắm chống xoắn dây QTX3025 Lioa

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Đối với các công trường đang xây dựng thường có nhiều loại máy móc để sử dụng phục vụ cho hoạt động lắp đặt được diễn ra liên tục. Sử dụng ổ cắm chống xoắn dây QTX3025 Lioa đang giúp cho các dây điện không bị xoắn nhờ trục quay chắc chắn, ổn định.
 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 
1.   Ổ cắm có tay quay để kéo dây với chiều dài dây 30m, thiết kế hình đĩa bay có 1 công tắc để bật mở, sản phẩm có 3 -6 ổ cắm để nhiều thiết bị có thể sử dụng với kích thước trên dây là 3x2,5mm2.
 
2.   Aptomat trên ổ cắm có tác dụng bảo vệ ổ cắm tránh tình trạng quá tải, chậm tải, trễ mạch.
 
3.   Màu sắc đa dạng và có nhiều thiết kế mẫu mã đa dạng để người sử dụng có thể lựa chọn.
 
4.   Sự cố điện ít khi xuất hiện vì sản phẩm được trang bị nắp che an toàn bảo vệ các tác nhân gây bệnh đến người sử dụng.
 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 
1.   Các loại ổ cắm kiểu Rulo chống xoắn hiện nay được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế vì vậy sản phẩm sử dụng được trên nhiều loại phích cắm thông dụng của nhiều nước trên thế giới.
 
2.   Ổ cắm chống xoắn dây QTX3025 Lioa được sử dụng cho các thiết bị điện như quạt, máy hàn, máy xay và trên các công trường nhiều vật liệu và thiết bị.... và hạn chế được tình trạng xoắn dây.
 
3.   Sử dụng được cho công trường có nhu cầu ổ cắm dây dài, chịu được công suất lớn.
 
4.   Hoạt động sử dụng ổ cắm quay Rulo chống xoắn dây QTX3025 Lioa một cách an toàn và hiệu quả nhờ vào thiết kế và sản xuất hiện đại, chất lượng tốt.
 
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
o cam chong xoan day QTX3025 Lioa
 
 
 
 

Cùng chuyên mục