THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Ổ cắm đa năng xoay 3 ổ 5m 3D52WN2X Lioa

Ổ cắm đa năng xoay 3 ổ 5m 3D52WN2X Lioa

Liên hệ

Ổ cắm đa năng xoay 3 ổ 5m 3D52WN2X Lioa

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện năng cho các thiết bị điện hoạt động, ổ cắm đa năng xoay 3 ổ 5m 3D52WN2X Lioa giúp người sử dụng đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của nhiều thiết bị với công suất 3300W.
 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 
1.   Sản phẩm được thiết kế theo dạng xoay để điều chỉnh vị trí thích hợp cho việc cắm điện được bảo đảm an toàn và tiện dụng.
 
2.   Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện là khác nhau với từng công suất khác nhau nhưng khi cắm trên ổ cắm thì tổng số công suất mà các thiết bị điện có để ổ cắm có thể chịu được là 3300W.
 
3.   Hoạt động dòng điện của ổ cắm đa năng xoay từ 10A -16A, và có hoạt động điện áp 250V tiện lợi.
 
4.   Để biết được đó là ổ cắm đa năng xoay 3 ổ 5m 3D52WN2X Lioa, người dùng có thể nhận diện được sản phẩm có  3 ổ cắm, 1 công tắc, và 2 lõi dây có chiều dài dây 5m.
 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 
1.   Sử dụng ổ cắm đa năng xoay 3 ổ 5m 3D52WN2X Lioa an toàn hơn nhờ vào lớp nhựa cao cấp chống giật, chống cháy tốt.
 
2.   Ổ cắm đa năng xoay 3 ổ 5m 3D52WN2X Lioa có thiết kế đẹp, mẫu mã thời trang và đảm bảo được sự tiện dụng khi sử dụng.
 
3.   Sản phẩm được lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng và nhu cầu sử dụng đảm bảo được sự tiện dụng cho người tiêu dùng.
 
4.   Hoạt động xoay một vị trí thích hợp được bảo đảm an toàn và tiện lợi hơn nhờ vào việc lựa chọn ổ cắm xoay đa năng 3 ổ 5m 3D52WN2X Lioa dễ dàng điều chỉnh. Thiết kế có công tắc bật đảm bảo được độ an toàn và tiện lợi hơn khi sử dụng điện.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

 

 
o cam da nang xoay 3 o 5m 3D52WN2X Lioa
 
 
 

Cùng chuyên mục