THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Ổ cắm đa năng xoay 6 ổ 3m 6D33N2X Lioa

Ổ cắm đa năng xoay 6 ổ 3m 6D33N2X Lioa

Liên hệ

Ổ cắm đa năng xoay 6 ổ 3m 6D33N2X Lioa

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Hoạt động của ổ cắm đa năng xoay 6 ổ 3m 6D33N2X Lioa giúp cho người sử dụng dễ dàng thay đổi vị trí và dịch chuyển sao cho phích cắm và ổ cắm tương tác tốt với nhau, nhằm đảm bảo quá trình sử dụng đồng nhất, an toàn.
 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.   Thiết kế ổ cắm dạng xoay tiện dụng cùng chất liệu nhựa cao cấp.
 
2.   Tổng công suất của các thiết bị điện cắm trên ổ cắm có thể chịu được là 3300W.
 
3.   Thời gian hoạt động của ổ cắm lâu dài và tiết kiệm khi hoạt động trong khoảng dòng điệ từ 10A -16A, với hoạt động điện áp 250V giúp cho các phích cắm truyền điện đến thiết bị điện.
 
4.   Một ổ cắm đa năng xoay 6 ổ 3m 6D33N2X Lioa được nhận diện khi có 6 ổ cắm với các màu tương ứng: đen, xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ, nâu; 1 công tắc, và 3 lõi dây, chiều dài dây tương ứng là 3m.
 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.   Lớp nhựa cao cấp và được trang bị một nắp đậy phía trên làm bằng nhựa vì thế ổ cắm đa năng xoay 6 lỗ 3m 6D33N2X Lioa đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng điện.
 
2.   Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang và đảm bảo được nhu cầu sử dụng hiện đại và làm tăng độ thẩm mỹ, dễ dàng lắp đặt cho hệ thống điện của người sử dụng.
 
3.   Tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và phù hợp với nhiều phích cắm và đầu thiết bị điện của người tiêu dùng là một ưu điểm của ổ cắm đa năng xoay 6 ổ 3m 6D33N2X Lioa.
 
4.   Hoạt động sử dụng ổ cắm đa năng xoay 6 ổ 3m 6D33N2X Lioa trở nên an toàn hơn nhờ vào công tắc nguồn khi cần sử dụng và thiết kế dạng xoay để dễ dàng điều chỉnh cho việc lắp đặt và bố trí vị trí cắm phích cắm.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

o cam da nang xoay 6 lo 3m 6D33N2X Lioa

 

 

Cùng chuyên mục