Ổ cắm điện đa năng Super 6 lỗ 3m 6D-S3-3 Lioa

Ổ cắm điện đa năng Super 6 lỗ 3m 6D-S3-3 Lioa

Liên hệ

Ổ cắm điện đa năng Super 6 lỗ 3m 6D-S3-3 Lioa

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
BUY NOW ADD TO CARTThông tin chi tiết


 Ổ cắm điện đa năng Super 6 lỗ 3m 6D-S3-3 Lioa hỗ trợ người tiêu dùng trong việc cung cấp điện năng cho các thiết bị điện được bảo đảm an toàn, ổn định.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.   Ổ cắm đa năng Super được cấu tạo gồm 6 ổ cắm 3 chấu với thiết kế dây dài 3m có 3 lõi dây cùng với công tắc được bố trí tinh tế tạo tính thẩm mĩ và đẳng cấp cho sản phẩm.

2.   Mặt công tắc được làm từ nhựa PC chất lượng cao, chịu nhiệt, chống va đập, có một đèn báo hiệu khi hoạt động.

3.   Sản phẩm ổ cắm điện đa năng Super 6 lỗ 3m 6D-S3-3 Lioa là sản phẩm có các màu ổ cắm khác nhau để dễ dàng nhận biết, đảm bảo tính năng an toàn và tiện dụng.

4.   Sản phẩm được bảo vệ bởi nắp che an toàn và bảo vệ quá tải bằng CB.

5.   Sản phẩm hoạt hoạt động ở công suất tối đa là 2200W cho 5 thiết bị điện khác nhau, dòng điện 10A hoạt động ở điện áp 250V.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.   Khoảng cách của ổ cắm điện đa năng Super 6 lỗ 3m 6D-S3-3 Lioa có kích thước đủ rộng để đảm bảo được việc cắm các loại phích cắm bán tự động.

2.    Ổ cắm 3 chân  thích hợp sử dụng với tất cả các loại ổ cắm trên thị trường trong nước và thế giới như: Châu Âu, Châu Mĩ, Anh, Nhật.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

3.   Với tính năng ổn định điện áp của Lioa, ổ cắm đa năng hỗ trợ được 6 thiết bị điện khác nhau phục vụ hoạt động làm việcan toàn, ổn định.

4.   Thích hợp khi sử dụng với hầu hết các thiết bị, đồ dùng điệnhiện nay trên thị trường.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

o cam da nang Super 6lo 3m 6D-S3-3 Lioa

 

Cùng chuyên mục

Chat Facebook
Gọi điện ngay