Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic

Liên hệ

Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
BUY NOW ADD TO CARTThông tin chi tiết

Đối với quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic giúp cho hoạt động tiêu dùng của con người diễn ra dễ dàng và an toàn nhất trong quá trình hoạt động và sử đem lại nhiệt độ phù hợp với không gian căn phòng.
 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 
1.   Sử dụng ống dẫn  phi 100mm hút 1 chiều, 1 cấp tốc độ với 3 cấp độ lưu lượng gió 80-120-160CMH.
 
2.   Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic được thiết kế hình vuông nhỏ gọn, tiện lợi để gắn trần, bề mặt được phủ một tấm lưới kim loại cao cấp, chịu nhiệt tốt.
 
3.   Sản phẩm có bộ đệm êm nên độ ồn tương đối thấp 31dB, công suất 16W, kích thước chừa lỗ vuông 23cm.
 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 
1.   Hạn chế ồn ào, không làm ảnh hưởng sự thoải mái của con người bộ đệm quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic có động cơ DC mạnh mẽ, tiết kiệm điện.
 
2.   Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic được xem là sản phẩm an toàn nhờ được trang bị nguồn nguyên liệu chất lượng, hệ thống cảm biến tự động để tránh xảy ra các sự cố điện.
 
3.   Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của con người cho hoạt động làm sạch không khí, hút bẩn không gian và các khí độc đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng cho con người.
 
4.   Trong suốt quá trình hoạt động, tốc độ quay của quạt luôn được duy trì ổn định, với 3 cấp độ gió khác nhau có thể thay đổi được nhằm tạo không khí phù hợp dễ chịu nhất cho căn phòng.
 
5.   Nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp được chọn lọc kĩ càng và thời gian sử dụng chiếu sáng luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả khi sử dụng.
 
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

 

Mã hàng

Công suất(W) 

Vòng quay/phút (R.P.M)

Lưu lượng gió (m3/h) (CMH)

Độ ồn dB (A)

Kích thước chừa lỗ vuông (cm)

FV-24JR2

16

-

160

31

23

FV-24JA2

16

-

160

31

23

Cùng chuyên mục