Quạt hút công nghiệp FV-40KUT Panasonic

Quạt hút công nghiệp FV-40KUT Panasonic

Liên hệ

Quạt hút công nghiệp FV-40KUT Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
BUY NOW ADD TO CARTThông tin chi tiết

Thiết kế chắc chắn, động cơ bên trong hoạt động mạnh mẽ, liên tục quạt hút công nghiệp FV-40KUT Panasonic là thiết bị điện không thể thiếu cho các nhà máy, xưởng công nghiệp lớn.
 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 
1.   Quạt hút công nghiệp được bao phủ bởi lớp nhựa trắng cao cấp bên ngoài, có thanh chắn phía sau chắc chắn.
 
2.   Thông thường, quạt hút công nghiệp FV-40KUT Panasonic hoạt động ở mức công suất 61W, sử dụng lỗ vuông có kích thước 43,5cm, kích thước chừa lỗ là 42x48cm và độ ồn 49dB.
 
3.   Với cơ chế hoạt động hút 1 chiều, động cơ 1 pha quạt hút công nghiệp FV-40KUT  là thiết bị không thể thiếu cho các nhà máy, xưởng sản xuất.
 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 
1.   Thiết kế thanh đỡ an toàn, hoạt động điện 1 pha mạnh mẽ bảo đảm được quá trình hoạt động hút gió và chất độc hại một cách nhanh chóng, bền lâu.
 
2.   Thời gian hoạt động lâu dài, ổn định nhờ hệ thống thiết kế chắc chắn và tích hợp nhiều chức năng điện chất lượng, tránh được các hậu quả khi có sự cố điện.
 
3.   Sử dụng quạt hút công nghiệp FV-40KUT Panasonic tạo một không gian thông thoáng, sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng trong các nhà máy và được sử dụng liên tục với tốc độ cao, lâu dài mà không hư hỏng.
 
4.   Động cơ hoạt động theo cơ chế 1 pha liên tục, đạn bạc thường xuyên được bôi trơn cho tốc độ quay ổn định, duy trì lâu dài.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Mã hàng

Công suất(W) 

Vòng quay/phút (R.P.M)

Lưu lượng gió (m3/h) (CMH)

Độ ồn dB (A)

Kích thước chừa lỗ tường (cm)

FV-40KUT

61

1175

2060

49

42x48

Cùng chuyên mục