Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic

Liên hệ

Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
BUY NOW ADD TO CARTThông tin chi tiết

Hoạt động thông gió bằng màn che chống côn trung và cản nước khi mưa là ưu điểm nổi bật mà quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic sở hữu giúp quạt được sử dụng bền lâu.
 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.   Sản phẩm được trang bị một lớp vỏ nhựa ABS bên ngoài có độ cứng, rắn, dai chịu được tia cực tím tốt, đảm bảo hoạt động thông gió hiệu quả.
 
2.   Kích thước nhỏ gọn, hiện đại đảm dễ dàng gắn chặt và đảm bảo chắc chắn khi hoạt động. Quạt có công suất làm việc 5,5W, độ ồn mới 35dB.
 
3.   Lưu lượng gió mà quạt có là 75CMH. Sử dụng màn che chống côn trùng và ống thông nghiêng cản mưa.
 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 
1.   Ổn định nhiệt độ phòng và làm thoáng đãng không gian là một trong những điểm nổi bật có được từ quạt hút gắn tường.
 
2.   Chất liệu nhựa cao cấp có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt tạo sự an toàn khi sử dụng, tránh các sự cố khi sử dụng điện.
 
3.   Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic được sử dụng thông gió cho các không gian kín như buồng nhiệt, nhà tắm, phòng kín, kho lương thực, phòng ngủ sử dụng điều hòa ít lưu thông khí với bên ngoài.
 
4.   Quạt gắn tường FV-10EGS1 Panasonic được thiết kế nhỏ gọn, màu trắng tinh khiết phù hợp với thiết kế hiện đại, sang trọng trong nhiều không gian khác nhau.
 
5.   Sản phầm trang bị một màn che phía ngoài có tác dụng chống côn trùng xâm nhập và có khả năng cản nước mưa vào làm hỏng động cơ quay bên trong.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Mã hàng

Công suất(W) 

Vòng quay/phút(R.P.M)

Lưu lượng gió (m3/h)(CMH)

Độ ồn dB (A)

Kích thước chừa lỗ vuông (cm)

FV-10EGS1

5,5

2706

75

35

12

FV-15EGS1

6,2

2329

150

36

16,5

Cùng chuyên mục