THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A Paragon

Bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A Paragon

Liên hệ

Bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A Paragon

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

 

Bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A  Paragon hiện vẫn chưa thông dụng bằng dòng T5 huỳnh quang truyền thống, tuy nhiên đây chỉ là thời gian bởi chỉ cần 1 năm nữa bóng huỳnh quang sẽ dần được đào thải và thay vào đó là những bóng Led T5. Theo thống kê thì hiện nay tại TPHCM nhu cầu sử dụng bóng T5 cho việc hắt trần và trang trí chiếm khoảng 40% trên tổng số những sản phẩm khác như là Led dây, Led thanh, Ledbuld…sử dụng bóng T5 sẽ tiết kiệm hơn và dễ thay thế hơn.

 

Một điều đáng nói nữa là khi mà việc tiết kiệm năng lượng đang được đặt lên hàng đầu ở mọi nơi thì việc bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A  Paragon chiếm lĩnh thị trường chỉ là thời gian. Việt Nam hiện đang có trên 500.000 doanh nghiệp trong đó có khoảng 100.000 nhà máy và xí nghiệp các loại, nếu 1/10 số lượng đó sử dụng bóng T5 thì chỉ cần họ thay thế chúng tôi cũng đã có được 1 nguồn thu nhập khổng lồ.

Paragon là 1 thương hiệu trong nước và đã tiếp cận được với khá nhiều thành phần khách hàng trong và ngoài nước, chính vì thế khi 1 sản phẩm ra đời nó sẽ có được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như người sử dụng. Bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A  Paragon được đánh giá là có giá là sẽ mang lại 1 nguồn lợi lớn cho doanh nghiệp với giá trị sử dụng cao và giá thành hợp lý.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A  Paragon không khác gì các sản phẩm thông dụng khác, chỉ khác là nó được gắn liền vào nhau, giúp sản phẩm cứng cáp hơn đảm bảo khả năng hoạt động không xảy ra chập mạch hay rơi vỡ.

2.  Sản phẩm với máng được làm bằng nhôm nhẹ bền chống được oxy hoá trong thời gian dài, quan trọng là cách điện và hạn chế các tác hại bên ngoài làm ảnh hưởng đến cấu kết bên trong.

3.  Giá trị sử dụng cao có thể hoạt động trong môi trường làm việc bụi bẩn mà vẩn đảm bảo ánh sáng cho không gian, bạn có thể sử dụng được ở nhiều nơi như là trần nhà, hắt trần, lang can, chiếu sáng..

4.  Thông số sản phẩm tương thích với các dòng bóng huỳnh quan về bên ngoài như kích thước, cáp, đuôi đèn… còn bên trong thì khác hoàn toàn bởi Led thì không sử dụng tăng phô chỉ có chíp Led nối trực tiếp với nguồn điện.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A  Paragon với khả năng chiếu sáng linh hoạt đạt được giá trị sử dụng lên tới 25000 giờ, đảm bảo bạn sẽ có 1 sản phẩm luôn hoạt động ổn định không cần kiểm tra hay bảo trì thường xuyên.

2.  Sản phẩm không chứa các chất độc hại an toàn cho con người, thân thiện và đặt biệt tiết kiệm điện năng với công suất chỉ 16W tương đương 1 bóng Led 1m2 nhưng có giá rẻ hơn và công dụng riêng.

3.  Khi lắp đặt sản phẩm thì chỉ cần gắn đinh gắn vào trần vào cố định đèn vào đảm bảo không xe dịch, thường thì với led dây sau 1 thời gian sử dụng sẽ dễ bị bong hoặc rớt ra.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PLT5A Paragon

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

16

25000

1280

80

3000

4000

6500

80

-

1200

 

-

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.