THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bóng đèn Led 30W PBCC3065E27L Paragon

Bóng đèn Led 30W PBCC3065E27L Paragon

Liên hệ

Bóng đèn Led 30W PBCC3065E27L Paragon

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Khi mà thời đại công nghệ ngày càng cao thì việc cần tìm ra những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý sẽ giúp cho người tiêu dùng an tâm và tận hưởng được giá trị của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá là nhiều dòng sản phẩm chất lượng nhưng giá cả và việc tiếp cận thị trường còn yếu khiến cho người tiêu dùng vẫn còn mập mờ trong việc chọn lựa sản phẩm.

 

Paragon cũng nằm trong số đó, người ta biết đến Paragon thông qua các công trình và dự án bởi khi xưa chúng tôi rất ít tiếp cận thị trường dân dụng mà chỉ thông qua dự án. Sau này thì chiến lược maketing thay đổi và việc tiếp cận người tiêu dùng đã ngày càng gần hơn, tuy nhiên thì việc để người tiêu dùng lẻ tiếp cận trực tiếp với Paragon thì cần phải có 1 chiến lược lâu dài và bền vững.

 

 

Bóng đèn Led 30W PBCC3065E27L Paragon ra đời là nằm trong chiến lược tiếp cận thị trường trong cuối năm 2016. Khi mà các doanh nghiệp khác đua nhau cho ra đời những dòng sản phẩm khác nhau thì Paragon lại tập trung phát triển dòng Ledbuld để tiếp cận với thị trường, vấn đề rất đơn giản ở đây chính là nhu cầu thì cao mà lượng cung thì chưa đủ chất lượng.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 30W PBCC3065E27L Paragon có công suất khá là cao tới 30W, ít có sản phẩm Ledbuld nào có được mức công suất này. Lý do suất hiện công suất này là do nhu cầu và tính chất của 1 số không gian cần loại bóng này.

 

2.  Sản phẩm có hiệu suất phát quang cao với mức lumen đạt vào khoảng 2430Lm, đây là con số khá cao và nó sẽ giúp cho bóng đạt được độ sáng hoàn hảo cho không gian.

 

3.  Kích thước của bóng cũng không quá lớn chỉ khoảng 180x100mm, sản phẩm có thể phù hợp với nhiều thiết bị phụ trợ như: đèn lon, chóa, đèn thả…bạn sẽ dễ dàng thay thế và lắp đặt mới mà không cần phải quan tâm về kích thước.

 

4.  Đèn cũng có kích thước khá là đặt biệt khác với các dòng Ledbuld thường bởi với công suất lớn thì phải cần 1 ngoại hình phù hợp.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 30W PBCC3065E27L Paragon được làm bằng chất liệu cao cấp đảm bảo không bị biến dạng hay hủy hoại khi hoạt động trong thời gian dài.

 

2.  Sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài với thời gian tiêu chuẩn trên 20.000 giờ. Đây là khả năng chiếu sáng thực của sản phẩm theo thời  gian tiêu chuẩn.

 

3.  Góc chiếu sáng rộng bổ trợ trực tiếp cho các sản phẩm phụ trợ, ánh sáng đều và xa giúp cho bạn tiếp kiệm được số lượng bóng trong 1 không gian.

 

4.  Sản phẩm có chế độ bảo hành hoàn mỹ trên 2 năm với chế độ 1 đổi 1.

 

5.  Giá trị sử dụng cao giúp sản phẩm nhanh chóng tiếp cận với thị trường, quan trọng là giá cả khi đưa ra sẽ làm người tiêu dùng hài lòng bởi giá thành thấp và đáng đồng tiền.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PBCC3065E27L Paragon

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đuôi đèn

220

30

20000

2430

81

6500

80

-

180x100

 

E27

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.