THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bóng đèn Led 5W PBCB565E27L Paragon

Bóng đèn Led 5W PBCB565E27L Paragon

Liên hệ

Bóng đèn Led 5W PBCB565E27L Paragon

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

 

Nhận biết được nhu cầu của người tiêu dùng nên Paragon đã quyết định đầu tư 1 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cho người tiêu dùng trong nước. Bóng đèn Led 5W PBCB565E27L Paragon là 1 trong những sản phẩm đó với những chỉ số đạt vào mức hoàn mỹ đảm bảo giá trị sử dụng cao cho người tiêu dùng.

 

Bóng đèn Led 5W PBCB565E27L Paragon có thể lắp đặt ở mọi nơi, mọi không gian chỉ cần có điện và hệ thống phụ trợ đầy đủ. Sản phẩm thường sẽ đi kèm với đèn lon hoặc đuôi đèn đảm bảo biết kiệm hơn bóng compact gấp 2 lần.

 

 

Giá cả hợp lý giúp cho sản phẩm dễ dàng tiếp xúc với thị trường trong nước, ngoài ra kiểu dáng và cấu tạo thì đơn giản gọn nhẹ giúp cho quá trình vận chuyển và lắp đặt trở nên đơn giản hơn. Bóng đèn Led 5W PBCB565E27L Paragon đảm bảo 100% an toàn với con người và môi trường.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 5W PBCB565E27L Paragon với mức công suất thực là 5W sẽ giúp bạn chiếu sáng hiệu quả hơn 1 bóng compact 18W.

 

2.  Sản phẩm được làm bằng nguyên vật liệu cách điện 100% và quan trọng hơn là sẽ giúp sản phẩm có độ bền lâu nhất theo thời gian, không bị biến dạng hoặc hư hỏng.

 

3.  Sản phẩm có hệ số thời gian sử dụng được ước tính vào khoảng 25000 giờ, đây là con số thực chứ không phải ước tính như các sản phẩm khác.

 

4.  Sản phẩm đảm bảo được góc chiếu đến không gian vào khoảng 230 độ giúp cho ánh sáng được dàn trải.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 5W PBCB565E27L Paragon có 2 tông màu đó là trắng và vàng, giúp bạn dễ dàng chọn lựa ánh sáng cho ngôi nhà bạn.

 

2.  Sản phẩm vẫn giữ cấu tạo đuôi đèn truyền thống E27, tuy nhiên thì phần đuôi đèn được gia công tốt hơn có tính đồng nhất hơn với sản phẩm.

 

3.  Hàm lượng thuỷ ngân đo được của sản phẩm = 0, nhiệt độ khi hoạt động vào khoảng 40 tới 45 độ, quá trình sản sinh CO2 bằng 0.

 

4.  Sản phẩm có chế độ bảo hành vàng trong 2 năm.

 

5.  Chỉ số CRI >80 đảm bảo cho chất lượng ánh sáng được ổn định theo thời gian dài mà không xuống màu.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PBCB565E27L Paragon

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đuôi đèn

220

5

25000

400

80

3000

6500

80

-

108x60

 

E27

 

Cùng chuyên mục