THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bóng đèn Led 7W PBCB765E27L Paragon

Bóng đèn Led 7W PBCB765E27L Paragon

Liên hệ

Bóng đèn Led 7W PBCB765E27L Paragon

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

 

Nhắc tới Paragon nhiều người sẽ ít nghĩ tới những dòng sản phẩm Led nhưng giờ đây đã khác chúng ta sẽ bất ngờ với những gì mà Paragon đang làm. Một hệ thống mới, một dây chuyền hiện đại đang đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp và đồng bộ nhằm tạo ra những dòng sản phẩm bóng đèn Led tốt nhất hiện nay.

 

Bóng đèn Led 7W PBCB765E27L Paragon một trong số rất nhiều sản phẩm mà Paragon tung ra thị trường trong giữa năm 2016. Với chất lượng không thua kém bất kỳ dòng sản phẩm ngoại nhập hay trong nước nào, nếu xét riêng trong nước thì hiện nay có rất ít nhà máy sản xuất được chíp Led và giá trị cung ứng được cho thị trường cũng ở mức cân đối chứ không phải là quá nổi trội.

 

 

Nếu đem sản phẩm so sánh với dòng Ledbuld ngoại nhập thì số liệu khá là tương đồng, có 1 số thông số còn vượt trội. Chất lượng sẽ được chứng tỏ theo thời gian sử dụng, tuy nhiên Paragon là 1 thương hiệu lớn trong nước và chúng tôi đảm bảo rằng những sản phẩm mà Paragon cung cấp sẽ vô cùng chất lượng.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 7W PBCB765E27L Paragon được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ của nước ngoài với dây chuyền nhập khẩu và quan trọng hơn đây là một sản phẩm trong nước.

 

2.  Sản phẩm có mức công suất khá thấp chỉ vào khoảng 7W nhưng mang lại hiệu quả chiếu sáng vô cùng cao với Lumen 560 sẽ đảm bảo cho ánh sáng là tốt nhất.

 

3.  Kích thước bóng đèn cũng nhỏ hơn các dòng khác chỉ vào khoảng 114x60mm, chúng tôi tạo ra sản phẩm có kích thước này bởi vì sẽ dễ lắp đặt và thay thế hơn cho các dòng lon cũ truyền thống.

 

4.  Sản phẩm với choá đèn và thân đèn đều làm bằng nguyên liệu tốt nhất hiện nay đảm bảo không bị hư hại và phá hoại theo thời gian. Giúp sản phẩm có được độ bền và thời gian sử dụng lâu nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 7W PBCB765E27L Paragon hiện có 2 tông màu chủ đạo đó là trắng (6500k) và vàng (3000k) bạn có thể lựa chọn tuỳ vào nhu cầu. Ví dụ như phòng khác chủ đạo sẽ là màu trắng, trang trí màu vàng còn phòng ngủ chủ yếu là vàng, góc làm việc màu trắng.

 

2.  Tuổi thọ thực được xác định vào khoảng 25000 giờ với chất lượng ánh sáng đảm bảo 80% vào cuối đời.

 

3.  Sản phẩm hiện được bảo hành 2 năm với chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

 

4.  Hiệu suất phát quang cao cùng với hệ số hoàn màu đạt chuẩn CRI>80 giúp cho sản phẩm hơn hẳn những sản phẩm trong nước khác.

 

5.  Bạn có thể sử dụng sản phẩm cho mọi không gian mà bạn muốn với đuôi đèn E27 có thể giúp hoạt động tốt và thay thế dễ dàng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PBCB765E27L Paragon

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đuôi đèn

220

7

25000

560

80

3000

6500

80

-

114x60

 

E27

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.