THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bóng đèn Led Tube T8 10W PFLB10T8 Paragon

Bóng đèn Led Tube T8 10W PFLB10T8 Paragon

Liên hệ

Bóng đèn Led Tube T8 10W PFLB10T8 Paragon

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

 

Bóng đèn Led Tube T8 10W PFLB10T8 Paragon có những thông số tuyệt hảo mà mọi sản phẩm Led đều mơ ước, nếu đem so sánh với các dòng sản phẩm cao cấp khác thì Paragon chắc chắn không thua kém bất kỳ dòng sản phẩm này. Thị trường chiếu sáng hiện nay khá là phức tạp chính vì thế mà chúng ta nên tìm đến những sản phẩm chính hãng để chắc chắn rằng bạn luôn có được những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Nói riêng về Paragon hiện nay đã khá là nổi tiếng trên thị trường chiếu sáng trong nước với khá nhiều sản phẩm thông dụng từ máng đèn, Ledbuld, Led tuýp, pha Led… tất cả đều được sản xuất theo quy trình nước ngoài với nguồn nguyên liệu tốt nhất. Những sản phẩm khi ra đời đều được kiểm tra và đóng gói kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

Sản phẩm bóng đèn Led Tube T8 10W PFLB10T8 Paragon với cấu tạo đơn giản,gọn nhẹ không khác gì các sản phẩm khác, tuy nhiên với những người lần đầu sử dụng những sản phẩm Led thì hãy tìm hiểu cách lắp đặt và đấu dây cho Led Paragon.

 

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led Tube T8 10W PFLB10T8 Paragon được thiết kế với mức công suất chỉ có 10W chỉ bằng ½ công suất bóng huỳnh quang nhưng cho ra ánh sáng vượt trội hơn hẳn. Bóng huỳnh quang chỉ cần sử dụng trên 3 tháng sẽ xuống màu và khi chiếu sáng sẽ kẻ sọc, còn với đèn Led thì hoàn toàn không có.

 

2.  Sản phẩm có kích thước là 0m6 nên có thể tương thích với các loại máng truyền thống hiện nay, nhưng nhớ là bỏ tăng phô và nối điện trực tiếp vào sản phẩm.

 

3.  Đèn sử dụng dòng điện trực tiếp 220V/50Hz đảm bảo không thay đổi ánh sáng khi điện áp sụt, tuy nhiên thì nên hạn chế bởi nếu trình trạng sụt áp trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng chíp Led.

 

4.  Mọi hệ thống chiếu sáng đang sử dụng bóng 0m6 đều có thể sử dụng sản phẩm này, bởi cấu tạo tương thích về kích thước cũng như bên ngoài.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led Tube T8 10W PFLB10T8 Paragon có thể sử dụng cho mọi không gian từ gia đình, văn phòng cho đến nhà máy, xí nghiệp.

 

2.  Sản phẩm có lumen khá cao đạt vào khoảng 1000lm giúp sản phẩm có được chất lượng ánh sáng hoàn hảo nhất.

 

3.  Sản phẩm được bảo hành trên toàn quốc trên 2 năm, giúp bạn an tâm hơn về sản phẩm. Bạn có thể tìm đến đại lý của chúng tôi để đổi trả sản phẩm trong ngày.

 

4.  Ap dụng công nghệ tiên tiến nhất trong khâu thành phẩm đã tạo ra 1 sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn với trẻ em.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PFLB10T8 Paragon

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

10

25000

1000

10

3000

6500

80

-

600

 

-

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.