THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bộ máng đèn Led HPlight T8

Bộ máng đèn Led HPlight T8

Liên hệ

Bộ máng đèn Led HPlight T8

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Nhằm đưa ra sự hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng, cùng với sự cải tiến của công nghệ trong một sản phẩm bộ máng đèn Led HPlight T8. Với thiết kế đẹp mắt và tiện dụng cho người tiêu dùng bạn sẽ hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Sản phẩm gồm 2 bộ phận chính là máng đèn và bóng Led 0.6m hoặc 1m2, được đầu tư kỹ lưỡng về quy trình sản xuất cũng như lắp ráp chúng tôi đã tạo ra được một sản phẩm tiện dụng cho người tiêu dùng.

2.  Máng đèn được làm mỏng, nhẹ, bền với chất liệu tốt. dây điện được đi bên trong đến các đầu đèn tạo nên một kết cấu hài hòa.

3.  Máng sử dụng bóng Led hiện đại, đẹp mắt tạo ra nguồn ánh sáng hoàn hảo cho không gian.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Sản phẩm được nhập và phân phối bởi công ty Hoàng Phát với mục đích cập nhận những sản phẩm mới và tiện dụng cho người tiêu dùng.

2.  Được sản xuất với 2 kích thước tiện dụng, chúng tôi muốn việc thay lắp và sử dụng của bạn là tiện dụng nhất.

3.  Với công nghệ Led việc tiết kiệm điện năng sẽ là điều tất yếu, và chúng tôi đã điều chỉnh để sản phẩm mang đến sự tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng.

4.  Cùng với những dòng sản phẩm HPlight khác luôn muốn mang đến điều gì đó cho khách hàng, tuy rằng là những sản phẩm mới và chưa có tên tuổi trên thị trường nhưng điều chúng tôi muốn nói đến ở đây là chất lượng sản phẩm.

5.  Bộ máng đèn Led HPlight T8 tạo ra một không gian sống xanh, và hiện đại khác hoàn toàn so với những kết cấu khác về hình thức cũng như chất lượng sản phẩm.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: LED HPlight T8

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

18

36

20000

-

-

6500

-

25

600

1200

 

G12

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.