THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

 Mặt công tắc 3 lỗ CS13 Comet

 Mặt công tắc 3 lỗ CS13 Comet

Liên hệ

Mặt công tắc 3 lỗ CS13 Comet

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Mặt công tắc 3 lỗ CS13 Comet được sử dụng thông dụng cho hoạt động điều khiển truyền tải điện năng bảo vệ cho hoạt động tiêu thụ điện năng và nhu cầu sử dụng các thiết bị điện của người sử dụng.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Mặt công tắc 3 lỗ CS13 Comet là sản phẩm được thiết kế với tính thẩm mĩ và độ an toàn cao

2.  Mặt trước của sản phẩm được làm từ nhựa PC - polycacbonac với tính năng ưu việt của PC, giúp mặt ổ cắm chịu nhiệt, chống trầy xước và chịu được tác động từ bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

3.  Mặt công tắc với thiết kế 3 lỗ hình vuông nhỏ bố trí ở trung tâm theo trục dọc của bề mặt sản phẩm tạo nên sự cân xứng và hài hòa tạo nên tính thẩm mĩ và độ tinh tế cao.

4.  Hiện nay, để thuận tiện cho khâu thay thế và lắp ráp cũng như tiết kiệm chi phí, mặt công tắc này được sử dụng phối hợp với các hạt công tắc bật một chiều CS1/1/2M hay công tắc bật 2 chiều CS1M

 

ƯU ĐIẾM SẢN PHẨM

 

1.  Đế sản phẩm được cố định ở bốn góc, được làm tư nhựa chất lượng cao, tính năng khá bền, chịu được nhiệt và lực tác động từ bên ngoài.

2.  Tiếp điểm được chế tạo từ hợp kim đồng, có tính năng chịu lực, chịu nhiệt, bền và tránh được sự phát sinh tia lửa điện. Đồng thời có lò xo đàn hồi, gắn ở chân mỗi giúp việc bật-tắt công tắc được dễ dàng.

3.  Với chất liệu PC giúp sản phẩm có độ sáng, chịu được tác động từ môi trường ngoài như độ ẩm, gió, nắng, nước … và không bị ố màu.

4.   Ứng dụng của mặt công tắc 3 lỗ CS13 Comet thích ứng khi sử dụng với quạt, đèn, điều hòa.

 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

 

1.   Điện áp định mức: 250V AC

2.   Dòng điện định mức: 10A.

 

 

 

mat cong tac 3 lo cs13 comet

 

 

 

Cùng chuyên mục