THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Cáp nối dài 10m 10A C10-2-10A Lioa

Cáp nối dài 10m 10A C10-2-10A Lioa

Liên hệ

Cáp nối dài 10m 10A C10-2-10A Lioa

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Cáp nối dài 10m 10A C10-2-10A Lioa phục vụ hoạt động truyền điện từ nguồn đi đến các ổ cắm qua phích cắm và đi đến cá thiết bị điện.
 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 
1.   Đối với loại dây cáp nối dài 10m 10A C10-2-10A Lioa là dây 2 lõi hoạt động, dây có chiều dài 10m, cùng công suất hoạt động 10A.
 
2.   Nhựa PVC chống thấm bao bọc bên ngoài cuộn dây cáp, bên trong cáp được làm bằng đồng với 2 lõi dây, cung cấp điện năng đến thiết bị điện thông qua ổ cắm và phích cắm ở 2 đầu.
 
3.   Cáp nối dài của Lioa chia thành các kiểu cáp dây, cáp công trường và cáp dây quay tay không chân để phù hợp với điều kiện sử dụng.
 
4.   Nhằm giúp cho cáp nối dài Lioa 10m 10A C10-2-10A  sử dụng hiệu quả, người dùng phải bảo quản tốt dây dẫn, tránh tiếp xúc với nước và tránh đặt gần nơi có nhiệt độ cao như lò sưởi, bếp lò.
 
5.   Cáp nối dài 10m 10A C10-2-10A  Lioa chịu được mức điện áp 220V đi qua, tần số 50Hz và được Lioa sản xuất tại Việt Nam.
 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 
1.   Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp ít dẫn điện và tránh được sự cố điện giật khi sử dụng, độ bền cao và thời gian sử dụng được lâu dài, ổn định cho người sử dụng.
 
2.   Chiều dài của cáp nối dài là 10m rất tiện lợi khi kéo dài và các thiết bị điện khác ở xa sẽ đảm bảo được đủ chiều dài để nối với phích cắm điện.
 
3.   Lõi dây làm bằng đồng có khả năng cách điện tốt và không làm gián đoạn hoạt động truyền điện, ít gây tốn điện.
 
4.   Thiết kế bền chặt và thời gian sử dụng lâu dài. Độ thẩm mỹ cao nhờ màu sắc đa dạng và tránh được tình trạng nhầm lẫn.
 
5.   Dây cáp điện 10m 10A C10-2-10A  Lioa được ứng dụng cho những thiết bị điện ở xa công tắc như tivi, bếp điện, máy tính, amply, tủ lạnh...
 
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
 
Cap noi dai 10m 10A C10-2-10A Lioa
 
 
 

Cùng chuyên mục