THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

CB cóc 5A BS121/5A Sino

CB cóc 5A BS121/5A Sino

Liên hệ

CB cóc 5A BS121/5A Sino

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

CB cóc 5A BS121/5A Sino là một sản phẩm quan trọng cho thiết bị giúp ngắt mạch an toàn, tuy nhiên là sản phẩm được bày bán khá nhiều trên thị trường nhưng không phải khách hàng nào cũng am hiểu hiểu hết về các thông số của CB cóc dẫn đến khó khăn khi mua hàng, vì vậy muốn lựa chọn một sản phẩm tốt phải có sự tìm hiểu rõ ràng trước khi mua.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  CB cóc 5A BS121/5A Sino hỗ trợ dòng điện chạy qua không quá 5A.

2.  CB cóc 5A BS121/5A SINO thường được gọi khác là CB cóc được thiết kế với nhiều cường độ dòng điện khác nhau nhưng cùng một kiểu dáng đảm bảo phục vụ được nhiều mục đích lắp đặt.

3.  Thiết bị không chỉ được cải tiến mà còn thay thế cho các mẫu cầu dao cũ vận hành cầu chì.

4.  Sản phẩm vật liệu cách nhiệt, cách điện theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  CB cóc 5A BS121/5A SINO với thiết kế hình dáng đơn giản, thuận tiện cho mọi vị trí lắp đặt và bố trí khác nhau. Sản phẩm dễ sử dụng, đơn giản bất cứ gia đình hay công trình nhỏ nào cũng có thể tự lắp đặt.

2.  Thường sử dụng cho các mạch điện mang đến tính năng bảo vệ trong các trường hợp dòng điện vượt quá ampe của CB thì CB sẽ tự động đóng.

3.  Trước khi lắp CB cần thống kê toàn bộ công suất tiêu thụ điện của thiết bị để biết được cường độ dòng điện tối đa là bao nhiêu. Sản phẩm hỗ trợ phần tính toán thông số, cho kết quả chính xác không quá cao so với mức quy định .

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: SINO BS121/5A 5A

CB-coc-5A-BS121-5A-SINO

 

Cùng chuyên mục