THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Dây điện đơn 1 lõi Lioa R2/R5 bọc PVC

Dây điện đơn 1 lõi Lioa R2/R5 bọc PVC

Liên hệ

Dây điện đơn 1 lõi Lioa R2/R5 bọc PVC

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Dây điện đơn 1 lõi Lioa R2/R5 bọc PVC là một sản phẩm của hãng Lioa được đưa ra thị trường và nhận được nhiều sự ưu ái và đón nhận của người tiêu dùng trong thời gian mở rộng thị trường nhờ chất lượng sản phẩm tốt và các tính năng đáp ứng được nhu cầu phục vụ khách hàng.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Dây điện đơn 1 lõi Lioa R2/R5 bọc PVC bao gồm dây dẫn đồng có một lõi đơn, lớp vỏ cách điện bên ngoài bằng nhựa PVC cao cấp, hình dáng tròn.

2.  Ruột dây dẫn có tiết diện danh định là 1,5-400mm2, hoạt động ở mức điện áp 450/750V, điện áp thủ trong 5 phát là 2500V.

3.  Sử dụng ở nhiệt độ tối đa là 70 độ C và được cuộn ruto. Màu sắc các sợi bao gồm màu đen, trắng, đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Sản phẩm có ruột dẫn đồng nguyên chất hỗ trợ việc dẫn điện luôn diễn ra ổn định và dẫn điện tốt tạo được nguồn điện cho việc sử dụng của người tiêu dùng.

2.  Dây điện đơn 1 lõi Lioa R2/R5 bọc PVC có đường truyền dẫn điện tốt, đảm bảo hoạt động truyền tải điện luôn ổn định và đảm bảo được nguồng năng lượng tiêu thụ không bị tiêu hao tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

3.  Dây điện đơn 1 lõi có dạng hình tròn dùng để lắp nối với các thiết bị trong nhà, tạo được hoạt động cung cấp điện cho người tiêu dùng.

4.  Sản phẩm đạt được tiêu chuẩn sản xuất và tiêu chuẩn an toàn IEC nhằm đảm bảo được uy tín tốt trên thị trường.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Mã sản phẩm: 1 lõi Lioa R2/R5

Day-dien-don-1-loi-Lioa-R2-R5-boc-PVC

 

Cùng chuyên mục