Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 3 ổ 3m 3D32NUSB Lioa

Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 3 ổ 3m 3D32NUSB Lioa

Liên hệ

Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 3 ổ 3m 3D32NUSB Lioa

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
BUY NOW ADD TO CARTThông tin chi tiết

Kết nối thêm cổng sạc USB vào trong ổ cắm để tiên dụng cho hoạt động sử dụng của người tiêu dùng, ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 3 ổ 3m 3D32NUSB Lioa đang trở thành sản phẩm thông dụng cho người tiêu dùng trong hoạt động cung cấp điện năng đến thiết bị điện.
 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 
1.   Thiết kế xoay tiện lợi, màu sắc đặc trưng cho từng ổ cắm, dễ nhìn, dễ sử dụng.
2.   Ổ cắm đa năng xoay có thể chịu được mức công suất tiêu thụ từ 2200W – 3300W cho các thiết bị điện.
3.   Thời gian hoạt động của ổ cắm lâu dài và tiết kiệm khi hoạt động trong khoảng dòng điện từ 10A -16A, và mức điện áp 250V ổn định.
4.   Cấu tạo của ổ cắm đa năng có cổng sạc USB gồm có 3 ổ cắm tích hợp 2 cổng sạc USB, 1 công tắc, và 2 lõi dây có cho dây có chiều dài 3m.
 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 
1.   Hoạt động sử dụng được đảm bảo an toàn và ổn định khi sử dụng điện nhờ vào cấu tạo của ổ cắm đa năng xoay được làm từ nhựa cao cấp và trang bị thêm một nắp đậy trên bề mặt.
2.   Thiết kế ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 3 ổ 3m 3D32NUSB Lioa nhỏ gọn, tiện lợi và thời trang đem lại độ thẩm mỹ cao khi sử dụng nhằm đảm bảo hoạt động bố trí, lắp đặt thẩm mỹ và tinh tế hơn.
3.   Bản chất của dòng ổ cắm đa năng xoay là phục vụ điện năng cho thiết bị điện vì vậy tiêu chuẩn sản xuất quốc tế giúp tương thích được với nhiều thiết bị điện thông dụng hiện nay trên thị trường.
4.   Người dùng có thể dễ dàng xoay ổ cắm theo ý thích để đấu với phích cắm một cách tiện lợi nhất và bật công tắc nguồn để cung cấp điện, đảm bảo an toàn điện.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
o cam da nang co cong sac USB 3 o 3m 3D32NUSB Lioa
 
 
 
 

Cùng chuyên mục