Ổ cắm đa năng xoay 3 ổ 3m 3D33WN2X Lioa

Ổ cắm đa năng xoay 3 ổ 3m 3D33WN2X Lioa

Liên hệ

Ổ cắm đa năng xoay 3 ổ 3m 3D33WN2X Lioa

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
BUY NOW ADD TO CARTThông tin chi tiết

Hoạt động sử dụng điện năng được an toàn và ổn định luôn là vấn đề tất yếu để hoạt động của các thiết bị điện luôn ổn định. Ổ cắm đa năng xoay 3 ổ 3m 3D33WN2X Lioa là sản phẩm hỗ trợ phích cắm kết nối với nguồn điện để các thiết bị điện được hoạt động hiệu quả.
 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.   Thiết kế ổ cắm dạng xoay, với số lỗ và công tắc từng màu khác nhau tạo độ thông dụng cho người sử dụng. Màu trắng đem lại độ thẩm mỹ của sản phẩm.
 
2.   Ổ cắm chịu được một lượng công suất lớn tối đa là 3300W.
 
3.   Thời gian hoạt động của ổ cắm lâu dài và tiết kiệm khi hoạt động trong khoảng dòng điện từ 10A -16A, với hoạt động điện áp 250V giúp cho các phích cắm truyền điện đến thiết bị điện.
 
4.   Với 3 ổ cắm, 1 công tắc, và 3 lõi dây có chiều dài 3m là đặc điểm chính của ổ cắm đa năng xoay.
 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.   Sản phẩm được trang bị lớp nắp nhựa tiện dụng tránh được các sự cố về điện.
 
2.   Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang và đảm bảo được nhu cầu sử dụng hiện đại và làm tăng độ thẩm mỹ, dễ dàng lắp đặt cho hệ thống điện của người sử dụng.
 
3.   Tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và phù hợp với nhiều phích cắm và đầu thiết bị điện của người tiêu dùng là một ưu điểm của ổ cắm đa năng xoay 3 ổ 3m 3D33WN2X Lioa.
 
4.   Hoạt động sử dụng ổ cắm đa năng xoay 3 ổ 3m 3D33WN2X Lioa trở nên an toàn hơn nhờ vào công tắc nguồn khi cần sử dụng và thiết kế dạng xoay để dễ dàng điều chỉnh cho việc lắp đặt và bố trí vị trí cắm phích cắm.
 
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

o cam da nang xoay 3 o 3m 3D33WN2X Lioa

 

 

Cùng chuyên mục

Chat Facebook
Gọi điện ngay