Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 3 ổ 3m 3D32WNUSB Lioa

Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 3 ổ 3m 3D32WNUSB Lioa

Liên hệ

Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 3 ổ 3m 3D32WNUSB Lioa

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
BUY NOW ADD TO CARTThông tin chi tiết

Hình thức của ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 3 ổ 3m 3D32WNUSB Lioa đang trở thành sản phẩm thông dụng trong việc cung cấp điện năng an toàn, ổn định đến người sử dụng và thời lượng hoạt động lâu dài.
 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 
1.   Thiết kế xoay tiện lợi, màu sắc đặc trưng cho từng ổ cắm, dễ nhìn, dễ sử dụng.
2.   Tổng số ổ cắm tương đương với 1 phích cắm của 1 thiết bị điện và công suất hoạt động của tổng thiết bị điện mà ổ cắm chịu được là 3300W.
3.   Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 3 ổ 3m 3D32WNUSB Lioa hoạt động ổn định ở mức dòng điện 10A -16A, với mức điện áp 250V tiện lợi.
4.   Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 3 ổ 3m 3D32WNUSB Lioa gồm có 3 ổ cắm, 2 cổng USB và 1 công tắc, và 2 lõi dây 3m.
 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 
1.   Hoạt động sử dụng được đảm bảo an toàn và ổn định khi sử dụng điện nhờ vào cấu tạo của ổ cắm đa năng xoay được làm từ nhựa cao cấp và trang bị thêm một nắp đậy trên bề mặt.
2.   Việc lắp đặt và bố trí của ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 3 ổ 3m 3D32WNUSB Lioa trở nên an toàn và tiện dụng hơn nhờ vào thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi.
3.   Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 3 ổ 3m 3D32WNUSB Lioa được đảm bảo sự tiện lợi và uy tín với người dùng nhờ vào tiêu chuẩn sản xuất quốc tế, phù hợp với nhiều phích cắm của nhiều quốc gia trên thế giới.
4.   Hoạt động xoay một vị trí thích hợp được bảo đảm an toàn và tiện lợi hơn nhờ vào việc lựa chọn ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 3 ổ 3m 3D32WNUSB Lioa dễ dàng điều chỉnh. Thiết kế có công tắc bật đảm bảo được độ an toàn và tiện lợi hơn khi sử dụng điện.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

o cam da nang co cong sac USB 3 o 3m 3D32WNUSB Lioa

 

 

Cùng chuyên mục

Chat Facebook
Gọi điện ngay