Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 4 ổ 3m 4D32NUSB Lioa

Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 4 ổ 3m 4D32NUSB Lioa

Liên hệ

Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 4 ổ 3m 4D32NUSB Lioa

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
BUY NOW ADD TO CARTThông tin chi tiết

Tiện lợi cho việc sử dụng điện, ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 4 ổ 3m 4D32NUSB Lioa trở thành sản phẩm thông dụng trong các thiết bị điện trong gia đình, công nghiệp, dịch vụ.
 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 
1.   Nhu cầu lắp đặt vị trí ổ cắm cần có sự linh hoạt nên ổ cắm đa năng xoay có cổng sạc USB 4 ổ 3m 4D32NUSB Lioa đem lại sự thuận tiện cho người dùng trong nhu cầu tiêu thụ.
2.   Tổng công suất của các thiết bị điện cắm trên ổ cắm có thể chịu được là 3300W.
3.   Hoạt động dòng điện của ổ cắm đa năng xoay từ 10A -16A, và có hoạt động điện áp 250V ổn định.
4.   Đặc điểm của ổ cắm đa năng xoay có cổng sạc USB 4 ổ 3m 4D32NUSB Lioa gồm có  3 ổ cắm 3 chấu và 2 cổng USB, 1 công tắc nguồn màu đỏ và 2 lõi dây có chiều dài 3m.
 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 
1.   Hoạt động sử dụng an toàn hơn nhờ vào thiết kế an toàn, tiện lợi của ổ cắm đa năng xoay có cổng sạc USB 4 ổ 3m 4D32NUSB Lioa hỗ trợ việc lắp đặt diễn ra an toàn và bảo đảm hơn cho thiết bị được hoạt động lâu dài, ổn định và an toàn.
2.   Ổ cắm đa năng xoay có cổng sạc USB 4 ổ 3m 4D32NUSB Lioa có thiết kế đẹp, mẫu mã thời trang và đảm bảo được sự tiện dụng khi sử dụng.
3.   Bản chất của dòng ổ cắm đa năng xoay là phục vụ điện năng cho thiết bị điện vì vậy tiêu chuẩn sản xuất quốc tế giúp tương thích được với nhiều thiết bị điện thông dụng hiện nay trên thị trường.
4.   Hoạt động xoay một vị trí thích hợp được bảo đảm an toàn và tiện lợi hơn nhờ vào việc lựa chọn ổ cắm xoay đa năng có cổng sạc USB 4 ổ 3m 4D32NUSB Lioa dễ dàng điều chỉnh. Thiết kế có công tắc bật đảm bảo được độ an toàn và tiện lợi hơn khi sử dụng điện.
 
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB 4 ổ 3m 4D32NUSB Lioa
 
 
 

Cùng chuyên mục