Ổ cắm điện đa năng Super 6 lỗ 3m 6D-S3-2 Lioa

Ổ cắm điện đa năng Super 6 lỗ 3m 6D-S3-2 Lioa

Liên hệ

Ổ cắm điện đa năng Super 6 lỗ 3m 6D-S3-2 Lioa

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
BUY NOW ADD TO CARTThông tin chi tiết


 Ổ cắm điện đa năng Super 6 lỗ 3m 6D-S3-2 Lioa là sản phẩm được sử dụng cho các thiết bị, đồ dùng điện có công suất lớn và thường được sử dụng trong môi trường điện áp lớn, giúp các thiết bị sử dụng an toàn.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.     Mặt công tắc được làm từ nhựa PC chất lượng cao, chịu nhiệt, chống va đập.

2.    Ổ cắm điện đa năng Super 6 lỗ 3m 6D-S3-2 Lioa là sản phẩm có các màu ổ cắm khác nhau để dễ dàng nhận biết, đảm bảo tính năng an toàn và tiện dụng.

3.    Sản phẩm gồm 6 ổ cắm 3 chấu với thiết kế dây dài 3m có 2 lõi dây cộng với công tắc được bố trí tinh tế tạo tính thẩm mĩ và đẳng cấp cho sản phẩm     

4.    Được bảo vệ bởi nắp che an toàn và có tính năng chống quá tải bằng CB.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.    Ổ cắm 3 chân  thích hợp sử dụng với tất cả các loại ổ cắm trên thị trường trong nước và thế giới như: Châu Âu, Châu Mĩ, Anh, Nhật.

2.   Sử dụng công tắc để đóng mở, sản phẩm là thiết bị tiện dụng, an toàn cho người sử dụngvà tránh được việc cháy nổ, chập điện.

3.    Với nhiều ổ cắm, sản phẩm có thể giúp cho 6 thiết bị, đồ dùng điện hoạt động cùng một lúc mà không lo quá tải nhờ tính năng ổn định điện áp của Lioa.

4.    Thích hợp khi sử dụng với hầu hết các thiết bị, đồ dùng điệnthông dụng. Khoảng cách của ổ cắm điện đa năng Super 6 lỗ 3m 6D-S3-2 Lioa đủ rộng để đảm bảo được việc cắm các loại phích cắm bán tự động.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

o cam dien da nang super 6 lo 3m 6D-S3-2 Lioa

 

Cùng chuyên mục

Chat Facebook
Gọi điện ngay