Ổ cắm xoay có cổng sạc USB 6 ổ 3m 6D32N2XUSB Lioa

Ổ cắm xoay có cổng sạc USB 6 ổ 3m 6D32N2XUSB Lioa

Liên hệ

Ổ cắm xoay có cổng sạc USB 6 ổ 3m 6D32N2XUSB Lioa

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
BUY NOW ADD TO CARTThông tin chi tiết

Đối với dòng thiết kế dạng xoay như ổ cắm xoay có cổng sạc USB 6 ổ 3m 6D32N2XUSB Lioa thì đây là sản phẩm có thiết kế ổ cắm đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản xuất và giá trị sử dụng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 
1.   Sản phẩm được thiết kế theo dạng xoay để điều chỉnh vị trí thích hợp cho việc cắm điện được bảo đảm an toàn và tiện dụng.
2.   Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện là khác nhau với từng công suất khác nhau nhưng khi cắm trên ổ cắm thì tổng số công suất mà các thiết bị điện có để ổ cắm có thể chịu được là 3300W.
3.   Hoạt động dòng điện của ổ cắm đa năng xoay từ 10A -16A, và mức điện áp 250V tiện lợi.
4.   Để biết được đó là ổ cắm xoay có cổng sạc USB 6 ổ 3m 6D32N2XUSB Lioa người dùng có thể nhận diện được sản phẩm có  6 ổ cắm, 1 công tắc và 2 lõi dây có chiều dài 3m, thêm vào 2 cổng USB.
 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 
1.   Trong một ổ cắm xoay có cổng sạc USB 6 ổ 3m 6D32N2XUSB Lioa được trang bị một vỏ ổ cắm với các màu khác nhau để nhận biết dễ dàng hơn cho người sử dụng.
2.   Việc lắp đặt và bố trí của ổ cắm xoay có cổng sạc USB 6 ổ 3m 6D32N2XUSB Lioa trở nên an toàn và tiện dụng hơn nhờ vào thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi.
3.   Nhu cầu sử dụng thiết bị điện ngày càng đa dạng vì thế ổ cắm đa năng xoay được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ được người tiêu dùng theo từng nhu cầu riêng biệt.
4.   Dễ dàng bắt lên tường, gắn chặt dưới sàn, mặt bàn và được xoay theo ý muốn giúp việc cắm phích được thuận tiện.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
o cam xoay co cong sac USB 6 o 3m 6D32N2XUSB Lioa
 
 
 
 

Cùng chuyên mục