THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bóng đèn Led 13W PBCB1365E27L Paragon

Bóng đèn Led 13W PBCB1365E27L Paragon

Liên hệ

Bóng đèn Led 13W PBCB1365E27L Paragon

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

 

Hiện nay thì khi mà thị trường  Việt Nam đang bảo hòa về sản phẩm Led Buld đây là vấn đề chính trong việc người tiêu dùng đang không còn tin tưởng nhiều vào thị trường chiếu sáng trong nước.

 

Paragon 1 đơn vị chiếu sáng trong nước muốn lấy lại lòng tin của người tiêu dùng bằng chính khả năng và năng lực của mình. Những công nghệ mới được cập nhật và đưa vào sản xuất để tạo ra 1 dòng sản phẩm tiên tiến. Bóng đèn Led 13W PBCB1330E27L Paragon là 1 trong những mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất hiện nay, khi mà nhu cầu chiếu sáng ngày càng tăng mà các sản phẩm chiếu sáng ngoại nhập lại tràn ngập thì việc tạo ra 1 sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý sẽ làm người tiêu dùng tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm chiếu sáng trong nước.

 

 

Bóng đèn Led 13W PBCB1330E27L Paragon khác với tất cả các dòng sản phẩm hiện nay về cả chất lượng và kiểu dáng. Nếu như các sản phẩm trước đây có kiểu dáng không được bắt mắt cho lắm thì với sản phẩm mới này chúng ta sẽ cảm nhận được sự đồng nhất và tinh tế trong thiết kế. Mọi thứ sẽ được tôn hơn lên khi thắp sáng và giúp bạn có cái nhìn khác về sản phẩm rong nước.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 13W PBCB1330E27L Paragonvới mức công suất thực là 13W đảm bảo cường độ ánh sáng đến với không gian đầy đủ và hiệu quả.

 

2.  Sản phẩm cũng giống như các dòng công suất anh em của mình đều sỡ hữu bên trong lớp vỏ 1 chip Led tiên tiến nhất hiện nay đặc biệt là nó có khả năng đảm bảo chất lượng ánh sáng trong 1 thời gian dài.

 

3.  Thông số lumen của sản phẩm cao và đạt chuẩn quốc tế vào khoảng 1050lm, đảm bảo giá trị sử dụng của 13W đảm bảo chiều cao chiếu sáng và độ tỏa.

 

4.  Khi mà các thiết bị hiện nay không quá chú trọng đến nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm thì Paragon lại ngược lại chúng tôi đầu tư cho sản phẩm của 1 mình vẻ bên ngoài vô cùng đẹp và đồng bộ đảm bảo sự đồng nhất cho thiết bị.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 13W PBCB1330E27L Paragoncó 2 tông mà rõ rệt đó là trắng ( 65000k) và vàng (3000). Giúp tăng khả năng bố trí và thiết kế cho không gian.

 

2.  Sản phẩm được ráp và hoàn thiện trên dây chuyền khép định đảm bảo luôn đồng nhất và tinh tế, điều quan trọng là chúng tôi muốn cho người tiêu dùng thấy được rằng Việt Nam vẫn làm được.

 

3.  Sản phẩm vẫn sử dụng những thông số thông thường như đuôi đèn E27, thời gian khởi động <0.5s, kích thước chuẩn 120x60mm đảm bảo luôn tương thích với mọi thích bị phụ trợ.

 

4.  Bóng đèn Led 13W PBCB1330E27L Paragonhiện vẫn chưa có mức giá cụ thể nhưng theo thông tin chúng tôi được biết thì giá chỉ rời vào khoảng từ 90.000 đến 100.000 ngàn.

 

5.  Do được sản xuất với nguyền nguyên vật liệu sạch nên sản phẩm đảm bảo không có tạp chất, chấm đen hay các chất độc hại cho con người.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PBCB1365E27L Paragon

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đuôi đèn

220

13

25000

1050

80

3000

6500

80

-

120x60

 

E27

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.