THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Bóng đèn Led 20W PBCC2065E27L Paragon

Bóng đèn Led 20W PBCC2065E27L Paragon

Liên hệ

Bóng đèn Led 20W PBCC2065E27L Paragon

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Bóng đèn Led có công suất trên 20W hiện trên thị trường rất ít bởi chi phí và cấu tạo của nó không phù hợp với không gian chiếu sáng dân dụng. Mặc dù vậy nhưng những dòng sản phẩm đèn Led công suất lớn vẫn được người tiêu dùng tìm mua với nhiều mục đích khác nhau. Các dòng sản phẩm compact công suất lớn vẫn còn tồn tại trên thị trường chính là do Led chưa tiếp cận phân khúc này nhiều.

 

Paragon đã nhanh chóng cho ra thị trường 1 số mẫu sản phẩm đầu tiên với mức công suất trên 20W để phục vụ cho người tiêu dùng. Có vài vấn đề khi hình thành sản phẩm đó chính là kích thước và hình dáng sản phẩm? bởi hình dáng nếu quá lớn thì sẽ không phù hợp với nhiều không gian còn nếu nhỏ thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hình dáng cũng vậy cần phải có 1 mẫu tạo hình linh hoạt.

 

 

Nhu cầu sử dụng các mức công suất cao rất phổ biến ở các vùng xa thành phố bởi người tiêu dùng ở đây chưa có kinh phí và thường tìm đến những sản phẩm tiện ích nhất. Với bóng đèn Led 20W PBCC2065E27L Paragon chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được phần nào đó nhu cầu của người tiêu dùng.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 20W PBCC2065E27L Paragon với mức công suất thực 20W đảm bảo hiệu quả chiếu sáng rộng và xa.

 

2.  Lumen sản phẩm được đo vào khoảng 1620lm, đây là 1 còn số khá ấn tượng với 1 dòng sản phẩm trong nước bởi hiệu suất phát quang sẽ được tính thông qua con số này.

 

3.   Đèn vẫn sử dụng đuôi đèn E27 chứ không sử dụng E40 bởi tính khả dụng và ứng dụng của nó.

 

4.  Chúng tôi đã hoàn thiện sản phẩm và cho sản phẩm 1 ngoại hình vô cùng bắc mắt với phần chóa được làm to và có hệ thống thông gió giúp sản phẩm không bị nóng và tạo vẻ mạnh mẽ cho sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  Bóng đèn Led 20W PBCC2065E27L Paragon tuy là 1 sản phẩm trong nước nhưng được đầu tư sản xuất bằng 1 dây chuyền nhập khẩu với chất lượng Châu Âu. Đảm bảo thông số và giá trị sản phẩm là thực.

 

2.  Sản phẩm có chỉ số CRI đạt được vào khoảng trên 80Ra, điều này sẽ cho ra chất lượng ánh sáng tốt hơn hẳn và trung thực hơn.

 

3.  Tuổi thọ sản phẩm được tính toán vào khoảng trên 20.000 giờ tức là khoảng trên 5 năm sử dụng. Tuy nhiên thì nhiều sản phẩm trong nước vẫn để thông số 20.000 giờ nhưng không làm được, với bóng đèn Led 20W PBCC2065E27L Paragon thì khác chúng tôi đảm bảo giá trị sản phẩm là thực.

 

4.  Thiết bị hỗ trợ bật tắt nhanh nhất trong khoảng 0.5s và hỗ trợ số lần bật tắt cao nhất bởi tuổi thọ sản phẩm bị ảnh hưởng khá nhiều bởi số lượng lần hoạt động của sản phẩm.

 

5.  Bóng đèn Led 20W PBCC2065E27L Paragon hỗ trợ giao hành và bảo hành toàn quốc với chế độ bảo hành 2 năm đảm bảo cho người tiêu dùng an tâm hơn. 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PBCC2065E27L Paragon

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đuôi đèn

220

20

20000

1620

81

6500

80

-

150x80

 

E27

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.